Truyện hay về kế toán

* Một hôm gia đình nhà toán học nổi tiếng người Ba Lan phải chuyển nhà .Khi mang đồ xuống đường , vợ ông ta dặn :”ông phải nhớ đếm cẩn thận nhé , nhà mình có 10 thùng đồ .Tôi đi gọi tắc xi tải” .Khi bà vợ quay lại thì thấy nhà toán học hốt hoảng nói:
– Chết thật , sao tôi đếm đi đếm lại nhà mình chỉ có 9 thùng đồ thôi ! để tôi đếm lại :0,1,2,……..

địa chỉ học kế toán tại Bắc ninh

* Hai người bạn dạo chơi bằng khinh khí cầu . được 1 lúc họ bị lạc hướng nên phải hạ thấp xuống để hỏi đường . nhìn thấy 1 người phía dưới , 1 người hỏi ” xin anh cho biết chúng tôi đang ở đâu ?” . người dưới đất đáp :” các anh đang ở trên 1 cái khinh khí cầu “. . người ở trên hỏi” anh là dân toán ah?” . “đúng vậy! ”
người bạn kia ngạc nhiên hỏi ” sao cậu biết người ta là dân toán ?” .”thì đấy , họ trả lời bao giờ cũng chính xác nhưng không giúp được cái gì cả ”

*ột chủ doanh nghiệp về quê chơi cùng 1 người bạn dân toán . họ thấy 1 đàn bò rất đông đang gặm cỏ . nhà doanh nghiệp hỏi “tôi chưa bao giờ thấy 1 đàn bò đông như vậy , có lẽ là hàng nghìn con ” anh bạn dân toán đáp ” đúng là đông quá đấy . cả thảy là 2428 con: ” trời ! sao anh lại đến được nhanh thế ?” chủ doanh nghiệp thán phục hỏi. anh bạn dân toán trả lời :” ah ! tôi đếm tất cả các chân rồi chia cho 4 “!

 

 

 

 

 

Rate this post
Bình luận của khách

Tư vấn ngay