Truyện cười vỡ bụng 6

Chẳng ai tin đàn ông cả

Tin từ Wonders List cho hay: Nam Phi là một trong những quốc gia có tỉ lệ hiếp dâm cao nhất trên thế giới, với khoảng 65 nghìn vụ tấn công tình dục mỗi năm. Vì có tỉ lệ các vụ hiếp dâm cao nhất nhì thế giới nên nước này bị gắn với biệt danh “kinh đô của nạn hiếp dâm thế giới”.

Trong hơn nửa triệu vụ hiếp dâm mỗi năm đó thì có khoảng 20% nạn nhân là nam giới, tuy nhiên các nạn nhân là nam giới này hiếm khi đi trình báo cảnh sát vì… không ai tin họ.

Cac-cau-truyen-ya-y-nghia

Phụ nữ nên cảnh giác với người yêu cũ

Một anh chàng thăm dò ý kiến bạn bè trên nhóm kín:

– Nếu bất ngờ bắt gặp người yêu cũ đi cùng bạn trai mới mà không tránh được thì nên xử trí ra sao?

Có 8 câu trả lời nhận được vài like, 3 câu tư vấn rất “thanh niên nghiêm túc” và duy nhất 1 câu được hơn 200 người thả tim kèm theo những comment đầy thú vị:

“Cứ nhảy ra chào hỏi thân thiện rồi hồn nhiên hỏi: Ô lại đổi bạn trai nữa rồi à? Sao cứ đổi xoành xoạch thế em?”

Ngẫm nghĩ về những điều ác phụ nữ thường xuyên làm

Rất nhiều người trong chúng ta đều cho rằng việc một chàng trai tặng hoa cho một cô gái hoặc ngược lại là hành động hết sức lãng mạn. Tuy nhiên dưới con mắt của các nhà sinh vật học: Hoa lại chính là bộ phận sinh dục hoặc chứa cơ quan sinh sản của cây, vậy việc chúng ta tặng hoa cho nhau có dụng ý sâu xa gì không nhỉ?!

Hằng ngày chúng ta cắt hoa cắm vào lọ để ngắm nghía, trang trí nhà cửa cho đẹp (đặc biệt là chị em phụ nữ), tức là chúng ta đang cắt đi bộ phận sinh dục của một loài sinh vật vô tội để phục vụ cho nhu cầu giải trí.

Và biết đâu đến một ngày không xa, trong vũ trụ này có một loài sinh vật nào đó to lớn hơn con người nhiều lần lại cũng có hứng thú tao nhã tương tự, chúng sẽ cắt bộ phận sinh dục của chúng ta cắm vào lọ để trang trí thì sao nhỉ? Chỉ nghĩ thôi đã thấy đáng sợ!

Vậy ngay từ bây giờ chúng ta nên tu nhân tích đức, nghĩ về thuyết nhân quả, hãy chấm dứt ngay hành động cắt hoa cắm lọ, hãy để hoa được sống trong tự nhiên, để chúng được hồn nhiên thụ phấn, chúng ta không có quyền tước đoạt đi quyền sinh con, đẻ cái của các loài sinh vật khác.

Ketoanbacninh.net

 

Rate this post
Bình luận của khách

Tư vấn ngay