Truyện cười 3

Mắt vẫn còn tốt

Hai người hàng xóm nói chuyện với nhau. Bà Alice hỏi: ‘Anh vẫn chơi golf tốt chứ, Jack?’.

“Anh đánh vẫn tốt nhưng mắt đã kém quá rồi, nên không biết quả bóng lăn tới chỗ nào”.

“Thì anh đã 75 tuổi rồi còn gì! Sao anh không rủ anh Scott của em chơi cùng với?”. “Nhưng anh ấy đã 85 tuổi, còn chơi golf nữa đâu”.

“Mắt Scott còn tốt lắm. Anh ấy có thể nhìn thấy quả bóng lăn tới đâu đấy. Có điều trí nhớ anh ấy hơi kém”.

Hôm sau Jack đánh bóng và nhờ Scott quan sát. Quả bóng lăn vào giữa sân. “Anh thấy quả bóng lăn đi đâu không?”, Jack hỏi Scott. “Tôi thấy”. “Nó đâu?”. “Tôi quên mất rồi!”.

Có biết không?

Đường vắng, xe Dream II đang chạy bon bon thì một chiếc Babetta phóng vọt lên, tay lái xe nghênh nghênh đầu nói:- Có biết Babetta không?Tay Dream II không thèm trả lời, cau mày vít ga bứt lên. Được một đoạn lại thấy chiếc xe “cà gỉ” kia băng băng vượt qua, cái đầu bù xù vẫn kịp ngoái sang gào:- Có biết Babetta không?Chủ xe Dream II chặc lưỡi phớt lờ, rồi rà phanh đi chậm lại. Đến một khúc quanh, tay lái xe Dream II thấy chiếc Babetta chúi mũi vào một gốc cây, còn cái đầu bù xù thì đang lóp ngóp dưới ruộng. Sau khi kéo hắn lên bờ, tay lái Dream II hất hàm:- Cậu cứ vượt lên rồi hỏi tôi câu đó là ý gì vậy?- Ô, lại là bác đấy ư? Em hỏi vậy để nếu bác biết thì sẽ nhờ bác chỉ cho em cái phanh nó nằm ở đâu.

Vì sao phải đứng?

– Tại sao những người chỉ huy thường đứng khi đi thuyền?- Vì nếu ngồi xuống, ông ta sẽ phải chèo như những người khác.

Nhân viên hiểu sếp

Nhận chỉ thị của vợ ngày mai phải ở nhà dọn dẹp, anh nhân viên nhờ sếp ra tay.Nhân viên tới gặp sếp, gãi đầu gãi tai:- Thưa sếp, ngày mai nhà em tổng vệ sinh. Em được vợ giao nhiệm vụ dọn dẹp toàn bộ nhà cửa, bếp núc, giặt rèm cửa, lau chùi cửa chính, cửa sổ, dọn vườn…- Nhưng ngày mai công ty cũng có rất nhiều việc, tôi không thể cho anh nghỉ việc được.- Cảm ơn sếp. Em biết sếp lúc nào cũng có quyết định sáng suốt. Em đã ghi âm lại rồi ạ.

Xem thường lời cảnh báo

Ngoài trời cơn giông sấm sét loang loáng, mưa như trút. Thấy vậy chị vợ hỏi chồng: – Anh có nhớ bữa chúng mình mới quen nhau không? Hôm đó, trời cũng sấm sét đùng đùng như hôm nay.Anh chồng thở dài đáp:- Quên sao được, nhưng đáng tiếc…- Anh tiếc gì?- Tiếc là anh đã coi thường lời cảnh báo về số phận mình từ thiên nhiên.

Bài văn bất hủ của học trò

Đề văn: “Em hãy kể một chuyện xảy ra trong gia đình”.Một học sinh tiểu học viết bài văn “super ngắn” như sau:- Mở bài: Hôm nay em đi học về thì thấy ông em đang chẻ tăm.- Thân bài: Ông đang chẻ tăm thì bị đứt tay. Em vội tháo khăn quàng ra băng bó vết thương cho ông.- Kết luận: Không nên cho người già chơi dao vì rất nguy hiểm.

ketoanbacninh.net

Nguồn: Sưu tầm

 

Rate this post
Bình luận của khách

Tư vấn ngay