Tâm sự tình yêu hôn nhân gia đình

Tâm sự tình yêu hôn nhân gia đình thầm kín, các câu chuyện về cuộc sống.

Vợ chồng đang cãi nhau, gã hàng xóm trẻ đột nhiên sang gõ cửa rồi buông lời khiến tôi kinh hãi

Cách đây mấy hôm, lúc tôi đi nhậu với bạn về thì đã gần 12 giờ đêm. Mấy người bạn lâu lâu mới gặp nhau, mải trò chuyện thôi chứ chúng tôi chẳng có tăng 2, tăng 3 gì đâu. Lúc về đến nhà thấy vợ tôi vẫn còn thức, cô ấy mở cửa cho chồng với thái độ vô cùng khó chịu.

Có tí hơi men trong người, lại bị vợ cằn nhằn, trách móc, tôi cũng tức lên, thế là 2 vợ chồng cãi nhau ầm ĩ một trận. Cô ấy bảo sắp không chịu nổi tôi nữa rồi, tuần đi nhậu 3,4 ngày, hết đồng nghiệp lại người quen rồi bạn thân đủ kiểu. Việc nhà không để ý, con cái chẳng quan tâm, tiền nong đưa về cho vợ chi tiêu chẳng có mấy vì đã nướng hết lên bàn nhậu rồi.

Tôi thật không hiểu nổi suy nghĩ của phụ nữ. Đàn ông xã giao là chuyện bình thường. Có phải chúng tôi tụ hội chơi bời cái gì quá đáng đâu cơ chứ. Nhiều mối quan hệ sẽ thêm cơ hội làm ăn, muốn thu được kết quả tất nhiên phải đầu tư rồi.

Tôi và vợ không ai chịu hiểu cho ai, lời qua tiếng lại mất kiểm soát nên khá to tiếng. Đột ngột nghe có người gõ cửa, tôi tò mò mở cửa, không ngờ là anh chàng ở căn phòng trọ ngay sát

Cô ấy bảo sắp không chịu nổi tôi nữa rồi. (Ảnh minh họa)

Tôi đang định xin lỗi thì anh ta lạnh nhạt nhìn tôi buông lời: “Này anh, anh không chăm sóc được vợ anh thì để tôi chăm sóc hộ cho nhé. Tôi còn đang ước có người cằn nhằn giục mình về sớm mà không được đây. Đêm hôm không để vợ con ngủ còn mượn rượu sinh sự nữa, sao kẻ như anh lại có cô vợ tốt thế nhỉ?”.

Nói xong câu đó, anh ra xoay người về thẳng. Tôi kinh hãi mất một lúc mới đóng cửa vào nhà. Sau đó tôi lên giường đi ngủ ngay, chẳng còn tâm trạng tiếp cục cuộc tranh cãi với vợ nữa.

Cũng từ hôm đấy, chẳng hiểu sao câu nói của người hàng xóm đó cứ trở đi trở lại trong đầu tôi. Khiến tôi hoài nghi liệu có phải anh ta và vợ tôi có gì đó với nhau và anh ta đang ám chỉ muốn cướp vợ tôi? Người hàng xóm này đã ly hôn, chưa con cái gì, nghe đâu cô vợ ngoại tình bỏ theo người khác.

Anh ta không dưng tự nhiên mà nói với tôi như thế. Hắn đã nhắm trúng sự chịu thương chịu khó của vợ tôi rồi. Chính vì thế, tôi sợ còn ở cạnh anh ta, nhỡ có ngày anh ta dụ dỗ mất vợ tôi thì sao đây? Tôi nên làm gì, có cần chuyển chỗ trọ không nhỉ?

ketoanbacninh.net

Nguồn: Sưu tầm

Rate this post
Bình luận của khách

Tư vấn ngay