Khóa học vi tính/ máy tính văn phòng

Khóa học vi tính, máy tính văn phòng tại Bắc Ninh

Vi tính văn phòng là một trong những điều kiện không thể thiếu trong học tập và làm việc. Học máy tính văn phòng còn giúp bạn có cơ hội thăng tiến nhiều hơn so với đồng nghiệp và còn có thể đảm nhận những công việc phức tạp đòi hỏi kĩ năng và tri thức nhiều hơn.

Vi tính văn phòng gồm có những phần mềm rất đơn giản và cơ bản trong tin học như hệ điều hành Windows phổ biến nhất hành tinh, phần mềm Word đánh máy văn bản được 1,2 tỷ người sử dụng trên toàn thế giới ( Theo báo cáo của Microsoft ngày 31 tháng 3 năm 2016), phần mềm bảng tính giúp bạn tính toán một cách tự động Excel. Bạn sẽ có tất cả những kỹ năng trên!

Điều gì làm bạn băn khoăn khi học vi tính văn phòng?

Bạn lo lắng mình chưa biết gì về máy tính thì không học tin học văn phòng được.

Bạn nghĩ mình đã lớn tuổi thì không học vi tính văn phòng được nữa.

Bạn không có nhiều thời gian để đi học các khóa học kéo dài vài tuần tại các trung tâm tin học bình thường.

Bạn ngại đi học vi tính văn phòng chung với những người khác vì bạn nghĩ đây là những môn học cơ bản.

Tất cả những băn khoăn trên của bạn sẽ biến mất hoàn toàn khi đăng ký học tin học văn phòng tại ABS. Đăng ký học vi tính văn phòng ngay!

Học vi tính văn phòng cấp tốc đạt hiệu quả cao

Bạn sẽ nhận được gì khi bổ sung kỹ năng vi tính văn phòng 

Bạn sẽ tự tin hơn khi đi xin việc làm vì các nhà tuyển dụng rất muốn tuyển những người có những kỹ năng tin học giỏi như bạn.

Bạn sẽ tổ chức quản lý công việc kinh doanh riêng của bạn một cách bài bản và tự động hơn, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều sức lực để dành tập trung cho việc phát triển chiến lược kinh doanh của bạn.

Bạn sẽ nhận được những công việc cao cấp hơn, khó khăn hơn, thử thách hơn của các sếp nhưng đó chính là những cánh cổng cơ hội thăng tiến tuyệt vời nhất mà bạn có.

Bạn sẽ vượt qua những kỳ thi chứng chỉ tin học quốc gia một cách dễ dàng mà không cần phải chạy chọt, tốn nhiều tiền vô ích cho các đường dây chạy bằng, mà còn loại bỏ rủi ro bằng giả mà hiện tại xã hội đang rất quan tâm.

Hãy bắt đầu buổi học tin học văn phòng ngay hôm nay!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGẮN HẠN ABS

Địa chỉ: Số 05, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, Tp Bắc Ninh.  
Điện thoại: 02226 53 2222
Hotline: 0378 405 222
Website: www.ketoanbacninh.net
E-Mail: ketoantfa.bn@gmail.com

Rate this post
Bình luận của khách

Tư vấn ngay