Khóa học kế toán tổng hợp ngày chủ nhật

Do yêu cầu của nhiều bạn học viên, có nhiều bạn không có khả năng học buổi tối các ngày trong tuần. Nên trung tâm lại tiếp tục khai giảng 1 lớp kế toán vào chiều chủ nhật tuần này (ngày 25 tháng 8 năm 2019)

Khóa học kế toán cho mọi đối tượng tại Bắc Ninh

Khóa học hiện đang được trung tâm tổ chức cho các bạn vào buổi tối các ngày trong tuần và 1 lớp vào cả ngày chủ nhật. Chúng tôi luôn cố gắng khai giảng các khóa liên tục và với các khung giờ phù hợp cho các bạn để giúp các bạn thuận tiện cho việc học đạt hiệu quả tốt khi các bạn làm việc

Đối tượng:

Mọi đối tượng đều có thể tham gia, chỉ cần các bạn đã học hết cấp 3 trở lên, các bạn chưa biết về nghiệp vụ kế toán, các bạn chưa hiểu gì về kế toán, hay các bạn đã học rồi nhưng không còn nhớ về nghiệp vụ.

khóa học kế toán cho người mới bắt đầu học kế toán

Lớp học kế toán tại trung tâm

Cam kế của trung tâm:

Chỉ cần học tại trung tâm các bạn đi làm hoàn toàn tự tin xử lý công việc, trung tâm dạy theo hình thức thực hành thực tế trên chứng từ thực tế của các doanh nghiệp nên các bạn hoàn toàn có thể làm việc tại doanh nghiệp như 1 nhân viên có kinh nghiệm 1–>2 năm.

Một số khóa học khác của trung tâm bạn có thể tham khảo như:

Nội dung khóa học kế toán dành cho mọi đối tượng sẽ được học như sau:

  • Học nguyên lý kế toán,kế toán tài chính
  • Thực hành thực tế như (Học thuế, báo cáo tài chính,….)

 GIẢNG VIÊN: là những giảng viên thực sự của đơn vị, là những người thầy xuất sắc trên cả hai phương diện lý thuyết và thực tiễn, giàu kinh nghiệm đào tạo thực tiễn.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP: Phòng học rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.

Thời gian: Học 3 tháng

Các bạn có thể gọi điện hoặc đăng ký trực tiếp trên website.

Mọi chi tiết liên hệ: P. đào tạo- trung tâm đào tạo ngắn hạn ABS

Số 05, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, Bắc Ninh

SĐT: 0222.653.2222 – Hotline: 0378.405.222

 

 

Bình luận của khách

Tư vấn ngay