Học nguyên lý kế toán

Khóa học nguyên lý kế toán cho người mới vào nghề

 Môn học nguyên lý Kế toán là môn học cung cấp những kiến thức nền tảng về kế toán, qua đó tạo cơ sở để tiếp tục học tập, nghiên cứu các môn học kế toán chuyên ngành.

 Nội dung cơ bản của môn Nguyên lý Kế toán:

Gồm việc trình bày và giải thích đối tượng của kế toán, các phương pháp kế toán được sử dụng để thu thập, xử lý, tổng hợp và cung cấp thông tin và một số nội dung kế toán cơ bản trong doanh nghiệp.

Môn học nguyên lý kế toán sẽ rất bổ ích cho những ai muốn tìm hiểu, nghiên cứu về kế toán.

Nguyên lý kế toán  là một trong những môn căn bản đầu tiên một sinh viên kế toán phải học tập và nghiên cứu, một sinh viên quản trị kinh doanh phải nắm bắt được phục vụ cho quá trình quản lý sau này…

Nó cung cấp những kiến thức nền tảng cần thiết, những nguyên tắc và khái niệm căn bản về kế toán, làm cơ sở cho người học có thể tiếp tục nghiên cứu những nội dung sâu hơn về kế toán cũng như làm việc thực tế trong các doanh nghiệp.

Đối tượng

Tất cả ai quan tâm đến ngành kế toán nhưng chưa từng học qua lý thuyết kế toán (nguyên lý kế toán) hoặc đã học nhưng muốn ôn tập lại để phục vụ cho mục đích học tập cao hơn đều có thể học.

Phương pháp

Luận điểm:
  • Nếu những ai chưa từng học nguyên lý kế toán thì chưa thấu hiểu sự khô khan của mô này như thế nào, đến nỗi sinh viên chuyên ngành còn than thở là môn gì mà nó nhạt nhẽo khô khan khó học, vì chỉ toàn là con số huống gì dân trong ngành.
  • Nếu nhìn qua bảng điểm của 10 sinh viên tiêu biểu thì ít nhất 50% trong số đó có điểm 5-6 là chuyện bình thường.
  • Thực ra thì Nguyên lý kế toán không phải là môn khó, nó chỉ khô khan vì nó là môn đầu tiên về số học có liên quan chuyên ngành mà sinh viên kế toán được học, nếu vượt qua được rồi thì những môn sau đó như kế toán tài chính sẽ không quá khó để học.
Phương pháp:
  •  Trung tâm kế toán ABS cắt nhỏ từng phần của môn học này, phân tích và hướng dẫn chi tiết, có bài tập mẫu giảng giải sẵn và bài tập về nhà để học viên làm theo nhiều lần qua đó thành kiến thức tự nhiên.
  • Những vấn đề khó nhớ, trung tâm áp dụng các câu chuyện dễ nhớ, linh động giúp học viên dễ dàng học mà không phải mất quá nhiều thời gian cũng như lo lắng không học được.
Phương tiện giảng dạy:
  • Học viên học trực tuyến qua video clip kèm bài tập về nhà và sự hỗ trợ trực tuyến của giảng viên.

Thời gian:

Linh động theo học viên

Địa chỉ: Số 05, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, Tp Băc Ninh.  
Điện thoại: 02226 53 2222
Hotline: 0378 405 222

 

Bình luận của khách

Tư vấn ngay