Dịch vụ kế toán thuế cho công ty

Dịch vụ kế toán thuế cho, công ty, doanh nghiệp tại Bắc Ninh

Công ty ABS là công ty chuyên làm dịch vụ cho các doanh nghiệp, chúng tôi là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ với giá tốt nhất và xử lý chính xác nhất.

Với nhiều năm  làm dịch vụ kế toán, dịch vụ dọn dẹp sổ sách, dịch vụ thuê, dịch vụ thành lập, tạm ngưng, giải thể. Chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng, và rất nhiều đơn vị đã gắn bó lâu dài với chúng tôi.

Khoa-tin-hoc-theo-yeu-cau-tai-Bac-Ninh

Chúng tôi làm việc luôn dự trên tâm huyết của mình với nghề, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán thực tế, có chuyên môn nghiệp vụ cao, va vấp với tất cả các loại hình doanh nghiệp.

Các gói dịch vụ cơ bản hiện nay của chúng tôi đang được các doanh nghiệp dùng nhiều nhất là:

Công ty ABS được thành lập, hoạt động và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói theo đúng quy định của pháp luật. Nhân sự thực hiện dịch vụ kế toán của ABS là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toánbáo cáo thuế.

ABS cam kết chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm công việc của nhân viên kế toán trong quá trình thực hiện kế toán theo yêu cầu tại doanh nghiệp, đảm bảo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giải quyết được bài toán giữa chi phí và hiệu quả, từ đó đưa ra được câu trả lời chính xác nhất, giúp các doanh nghiệp đạt được lợi ích tối đa trong các hoạt động.

Kể cả dù các bạn không dùng dịch vụ của chúng tôi chúng tôi vẫn tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Địa chỉ: Số 05, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, Tp Băc Ninh.  
Điện thoại: 02226 53 2222
Hotline: 0378 405 222
Website: www.ketoanbacninh.net

 

Rate this post
Bình luận của khách

Tư vấn ngay