Dịch vụ kế toán tại doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán tại doanh nghiệp là gì?

Cong-ty-lam-dich-vu-ke-toan

Thông thường thì các đơn vị kế toán chỉ ngồi tại công ty mình rồi nhận hồ sơ và không đến công ty khách hàng để bao quát theo lộ trình cho sát với thực tế doanh nghiệp. Nhưng ABS chúng tôi thì khác hẳn, chúng tôi có cử nhân viên xuống tận công ty để kiểm tra theo chu kỳ, cũng có khi là đột xuất, vì chỉ cần bên tôi thấy đơn vị khách hàng có vấn đề và cần giải quyết thì chúng tôi sẽ xuống thực tế trực tiếp làm việc cho nhanh và chính xác nhất.

>> Xem thêm:

Mỗi một dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng chúng tôi đều đảm bảo tính chính xác thông suốt cho hoạt động của doanh nghiệp. Doanh nghiệp không hay chưa thuê dịch vụ của bên tôi chúng tôi cũng vẫn tư vấn nhiệt tình miễn phí cho doanh nghiệp, các đơn vị đang thuê dịch vụ của chúng tôi thì chúng tôi không ngừng bám sát và điều chỉnh ngay cho doanh nghiệp để không phải vướng mắc với giấy tờ sổ sách vì nhiều lỗi không đáng có.

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp tại các tỉnh miền Bắc

Do chất lượng kế toán tại các doanh nghiệp có nhiều bạn chưa có kinh nghiệm thực tế, ngoài kinh nghiệm trên sách vở tại trường đại học. Nên chất lượng kế toán không đảm bảo được cho nhiều doanh nghiệp, đa số sẽ bị phạt nhiều lỗi rất oan.

Để giải quyết được khâu nghiệp vụ sổ sách kế toán của các doanh nghiệp, chúng tôi đưa ra các giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp bớt được chi phí thuê quá nhiều kế toán và hạn chế được rủi ro cho doanh nghiệp nhất.

Mọi khó khăn về thủ tục hành chính hãy để chúng tôi giúp bạn xử lý, bạn chỉ cần tập trung lo kinh doanh thôi.

Ngoài dịch vụ kế toán trọn gói chúng tôi còn cung cấp cho các bạn rất nhiều gói dịch vụ khác.

Một số dịch vụ hiện nay của chúng tôi:

Điện thoại: 02226 53 2222
Hotline: 0378 405 222

Địa chỉ: Số 05, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, Tp Bắc Ninh.  

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của khách

Tư vấn ngay