Dịch Vụ Kê Khai Thuế Hàng Tháng ở Bắc Ninh

Dịch vụ kê khai thuế

Đã có rất nhiều doanh nghiệp gặp tình trạng sai sót, kiểm soát không hết được công việc kê khai thuế hàng tháng của mình. Đặc biệt với doanh nghiệp nhỏ, số lượng nhân viên ít thì gần như 100% sử dụng các gói Dịch vụ kê khai thuế hàng tháng và Dịch vụ kế toán trọn gói của ABS

Thông thường để thuê một nhân viên kế toán chỉ để kê khai thuế hàng tháng thì chi phí cao hơn đi thuê dịch vụ rất nhiều. Đó là chưa kể đến việc đào tạo cho kế toán có thể làm được hoàn chỉnh công việc. Với dịch vụ kê khai thuế hàng tháng của chúng tôi quý doanh nghiệp chỉ cần bỏ từ 500.000 đồng trở lên mà vẫn có thể an tâm phát triển kinh doanh.

Nội dung chi tiết của gói dịch vụ của ABS như sau:

  • Thực hiện một số thủ tục kê khai thuế ban đầu.
  • Lập tờ khai thuế hàng tháng/ quý, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo tháng / quý (Từ ngày 5 – 10 hàng tháng, đội ngũ kế toán sẽ nhập số liệu của hóa đơn vào phần mềm hỗ trợ kê khai).
  • Tư vấn cho doanh nghiệp về trách nhiệm pháp lý, thủ tục mua hóa đơn lần đầu, thủ tục nộp thuế môn bài tại Kho bạc nhà nước, ….
  • Làm báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng tháng, hàng quý.

Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế

Chi phí sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi luôn luôn thấp hơn rất nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán thuế có trình độ để thực hiện những công việc trên.

Với chi phí chỉ từ 500.000đồng , doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm phát triển kinh doanh mà không phải lo lắng đến bất kì một vấn đề gì liên quan đến thuế, kê khai thuế.

ABS sẽ thay mặt Doanh nghiệp giải quyết tất cả những phát sinh, vướng mắc trong quá trình làm việc.

Dịch vụ kê khai thuế luôn cung cấp tới quý khách hàng các báo cáo khai thuế chính xác và kịp thời, nhanh chóng nhất, hàng tháng, quý, năm hay bất kỳ thời điểm nào quý khách yêu cầu chúng tôi đều đáp ứng.

Hãy đến với ABS để việc Kê khai thuế hàng tháng không còn là mối bận tâm của quý khách. Chỉ từ 500.000đ cho trọn gói dịch vụ. Liên hệ Hotline:  0378 405 222 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn Dịch vụ ABS cam kết luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Nếu quý doanh nghiệp, cá nhân có bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu cần Kê khai thuế theo tháng, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGẮN HẠN ABS

Địa chỉ: Số 05, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, Tp Bắc Ninh.

Rate this post
Bình luận của khách

Tư vấn ngay