Địa chỉ dạy kế toán tổng hợp uy tín tại Bắc Ninh

Địa chỉ dạy kế toán tổng hợp uy tín tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Trung tâm Đào tạo ngắn hạn ABS là đơn vị duy nhất tại Bắc Ninh, Bắc Giang trực thuộc Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn Dịch vụ ABS.

Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Trung tâm Kế toán Bắc Ninh xin gửi lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng tới Quý khách hàng.

Trung tâm Đào tạo ngắn hạn ABS là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo ngắn hạn trong các lĩnh vực: Kế toán thực hành, tin học, AutoCad và làm Dịch vụ kế toán thuế cho các doanh nghiệp trong cả nước.Lop-hoc-ke-toan-tong-hop-o-bac-ninh

Trung tâm Đào tạo ngắn hạn ABS được ra đời dựa trên ý tưởng mang đến một Dịch vụ Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp – Bền vững.

ABS Center – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Đồng thời, ABS Center cũng tạo ra Một môi trường đào tạo sát với thực tế nhất, bám sát với thực tiễn hoạt động của các doanh nghiệp, bám sát nhu cầu thực tế của xã hội. Học viên khi tham gia các chương trình đào tạo của chúng tôi sẽ được thực hành như trong môi trường thực tế của Doanh nghiệpTài liệu thực hành được đúc rút từ kinh nghiệm thực tế của Giáo viên, cán bộ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Học viên thường xuyên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức với những người đi trướcĐược hướng dẫn chi tiết, tỷ mỉ để có thể làm tốt công việc khi hoàn thành khóa học.

ABS Center – HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ NẾU KHÔNG THÀNH NGHỀ

Bộ máy nhân sự của ABS Center là một tập thể trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết, sự tự tin thể hiện khả năng làm việc, tinh thần ham học hỏi, cầu tiến trong công việc. Dựa trên xương sống là những cán bộ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán thực tế, có chuyên môn nghiệp vụ cao, va vấp với tất cả các loại hình doanh nghiệp.

Đội ngũ Giáo viên đạt chuẩn. Đầy đủ khả năng sư phạm, kinh nghiệm thực tế, thời gian công tác và đã có nhiều kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp. Hiện tại đang nắm giữ những vị trí chủ chốt trong Công ty, Cơ quan công tác.

Đội ngũ cán bộ tư vấn tuyển sinh chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện. Luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ học viên để đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa chất lượng Dịch vụ và chất lượng đào tạo. Giúp học viên đạt kết quả cao nhất khi hoàn thành chương trình đào tạo.

Hiện tại trung tâm vẫn liên tục tổ chức các khóa học kế toán cho mọi đối tượng,mọi trình độ. Chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn đúng khóa học với khả năng và mong muốn của bạn. Đến ABS học không lo cơ hội vụt mất.

Giờ không học thì đợi bao giờ học đây, kinh nghiệm là phải nhanh tay, nhanh chí; học chậm ngày nào đồng nghĩa với việc bạn đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội.

Liên hệ để được tư vấn về khóa học:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGẮN HẠN ABS

Địa chỉ: Số 05, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, Tp Băc Ninh.  
Điện thoại: 02226 53 2222
Hotline: 0378 405 222

>> Xem thêm:

Kế toán tổng hợp thuế thương mại sản xuất

Đào tạo Kế toán tổng hợp từ A-Z

Đào tạo kế toán trưởng doanh nghiệp ở Bắc Ninh

Đào tạo kế toán theo yêu cầu

 

Rate this post
Bình luận của khách

Tư vấn ngay