Công ty làm dịch vụ kế toán uy tín

Công ty làm dịch vụ kế toán uy tín tại Bắc Ninh

Kính gửi: Quý khách hàng!

Trung tâm Đào tạo ngắn hạn ABS được ra đời dựa trên ý tưởng mang đến một Dịch vụ Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp – Bền vững.

Cong-ty-lam-dich-vu-ke-toan

ABS Center – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Bộ máy nhân sự của ABS Center là một tập thể trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết, sự tự tin thể hiện khả năng làm việc, tinh thần ham học hỏi, cầu tiến trong công việc. Dựa trên xương sống là những cán bộ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán thực tế, có chuyên môn nghiệp vụ cao, va vấp với tất cả các loại hình doanh nghiệp.

Công ty ABS được thành lập, hoạt động và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói theo đúng quy định của pháp luật. Nhân sự thực hiện dịch vụ kế toán của ABS là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toánbáo cáo thuế.

ABS cam kết chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm công việc của nhân viên kế toán trong quá trình thực hiện kế toán theo yêu cầu tại doanh nghiệp, đảm bảo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giải quyết được bài toán giữa chi phí và hiệu quả, từ đó đưa ra được câu trả lời chính xác nhất, giúp các doanh nghiệp đạt được lợi ích tối đa trong các hoạt động.

Địa chỉ: Số 05, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, Tp Băc Ninh.  
Điện thoại: 02226 53 2222
Hotline: 0378 405 222

Bạn có thể xem thêm:

Rate this post
Bình luận của khách

Tư vấn ngay