Kế Toán tổng hợp dành cho người chưa biết gì về kế toán

Khóa học kế toán tổng hợp AZ dành cho người chưa biết gì về kế toán hoặc đã quên hết.

– Bạn muốn nâng cao thêm nghiệp vụ? bạn muốn có cơ hội kiếm thêm thu nhập cho bản thân – hãy thực hiện ước mơ của mình với trung tâm kế toán bắc ninh – công ty kế toán chuyên đào tạo và làm dịch vụ kế toán thuế cho các doanh nghiệp.

– Đào tạo với tiêu chí “ chuẩn chất lượng đầu ra” trung tâm kế toán bắc ninh luôn cam kết cho 1 bạn 1 nghề nghiệp vững vàng, để đáp ứng nhu cầu của các bạn trung tâm kế toán bắc ninh khai giảng khóa học:

Khóa học kế toán tổng hợp AZ dành cho người chưa biết gì về kế toán hoặc đã quên hết.

Nội dung khóa học:
1. Nguyên lý kế toán:

 – Học bản chất của kế toán, kết cấu của từng tài khoản, học theo mô hình doanh nghiệp.hach toán từng nghiệp vụ …. (với phương châm học để hiểu bản chất nên chúng ta sẽ không đi sâu vào lý thuyết nhiều, ta sẽ biến lý thuyết từ phức tạp thành đơn giản với thực tế).

2. Thực hành thực tế:

– Giáo trình do trung tâm kế toán Bắc Ninh biên soạn riêng cho các học viên tham gia khóa học” kế toán tổng hợp “AZ . là giáo trình sát với thực tế, các bạn được trải nghiệm như 1 kế toán tổng hợp thực thụ, học xong là làm được ngay, do vậy các bạn sẽ được học như sau:

+ Hiểu bản chất của từng loại thuế: Thuế GTGT,TNDN,TNCN.

+ Dạy kê khai thuế

+ Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.

+ Phân loại chứng từ , để biết được hóa đơn nào hợp lý, hóa đơn nào không hợp lý.

+ Cách mở sổ kế toán.

+ Từ chứng từ sẽ hướng dẫn các bạn lên sổ sách kế toán.,các loại sổ như:sổ NKC,sổ cái, sổ chi tiết. trên excel và phần mềm kế toán.

3. Lên báo cáo tài chính.
4. Kỹ năng thực tế.

– Ngoài những kỹ năng cơ bản như lên sổ sách, báo cáo tài chính, khi theo học khóa đào tạo học kế toán tổng hợp các bạn sẽ được hướng dẫn các thủ thuật cân đối lãi lỗ, cách xử lý những chi phí không hợp lý  và những vấn đề phức tạp của doanh nghiệp……

– Giảng viên: Là những kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm và các trợ giảng kế toán tổng hợp tại phòng dịch vụ kế toán của công ty

– Học xong các bạn được cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp (không phải chứng nhận) của học viện tài chính cấp.

– Ngoài ra các bạn còn được tư vấn miễn phí trong suốt quá trình đi làm.

Chia sẽ cho bạn Địa chỉ học kế toán thuế chất lượng nhất. Hiện tại trung tâm có các cơ sở : thành phố bắc ninh, yên phong, quế võ, thuận thành

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM KẾ TOÁN BẮC NINH

Địa chỉ: Số 05 -, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, TP. Bắc Ninh

ĐT: 02226 53 2222 P.Tuyển Sinh- Hotline: 0378 405 222 – P.Đào tạo

Web: ketoanbacninh.net – Email:ketoantfa.bn@gmail.com

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của khách

Tư vấn ngay