Đào tạo kế toán tổng hợp ở Bắc Ninh

Đào tạo kế toán tổng hợp sản xuất & thương mại tại Bắc Ninh

Nhằm nâng cao trình độ cho kế toán viên, trung tâm tiếp tục mở lớp tuyển sinh đào tạo kế toán tổng hợp thuế .

Đa số kế toán đang làm cho doanh nghiệp đều chỉ biết sơ qua về nghiệp vụ kế toán, chưa có khả năng làm thuế hay báo cáo tài chính. Nên việc xử lý công việc bị trì trệ nghiêm trọng và bị nhiều sai sót.

khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-tai-bac-ninh

Nếu các bạn muốn nâng cao trình độ trong công việc, thì chỉ có 1 cách duy nhất là đăng ký tham gia học 1 khóa kế toán tổng hợp của ABS

Bạn sẽ được gì khi đến với Khóa học Kế toán Tổng hợp thực hành thực tế?

Bằng phương thức thực tế hóa nghề kế toán, Khóa kế toán tổng hợp sử dụng phương pháp: Cầm tay chỉ việc. Bạn sẽ được học kế toán từ những chứng từ sống, áp dụng số liệu ngay vào các phần mềm kế toán MISA, EXCEL và xử lý tình huống thực tế phát sinh trong các doanh nghiệp thực. 

  • Dạy cách tính thuế, kê khai thuế (Báo cáo thuế tháng, quý, năm)
  • Dạy thủ tục mua hóa đơn, đặt in hóa đơn
  • Dạy cách hạch toán thực tế vào sổ sách, lập báo cáo tài chính
  • Dạy thủ thuật kế toán, thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp
  • Dạy trên chứng từ thực tế theo chế độ kế toán mới nhất

Giáo viên hướng dẫn Khóa học Kế toán Tổng hợp thực hành thực tế là ai?

Giáo viên của Khóa Kế toán tổng hợp là những nhà quản lý tài chính, là kế toán trưởng trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong các loại hình doanh nghiệp.

Phương pháp học của Khóa học Kế toán Tổng hợp thực hành thực tế :

“học thực hành để giỏi nghiệp vụ”

Tại lớp Kế toán tổng hợp của Kế Toán ABS: Chương trình giảng dạy kế toán thực tế được Hội Đồng Giảng Viên nghiên cứu, cải tiến và đổi mới, nhằm nâng cao tính ứng dụng, hướng tới mục tiêu: Học viên học xong phải làm được nghề ngay. Hệ thống lý thuyết kế toán kết hợp với các tình huống thường xuyên xảy ra ở các doanh nghiệp. Học viên được thực hành trực tiếp ngay trên máy bằng các công cụ như Excel, phần mềm Misa,….và được giải đáp ngay các câu hỏi thực tế phát sinh trong mỗi buổi học.

Sau Khóa học Kế toán Tổng hợp thực hành thực tế bạn sẽ được gì?

Sau khóa học Kế toán tổng hợp – Thực hành kế toán thuế, học viên sẽ nắm vững: Cách thiết lập sổ sách, chứng từ, định khoản, vào sổ và lưu chứng từ, xử lý các tình huống phát sinh thực tế tại các doanh nghiệp.

Kế Toán ABS Bắc Ninh Cam Kết: Học viên có thể tự thực hiện trọn vẹn các Báo cáo thuế hàng tháng, Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý, Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế cuối năm theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGẮN HẠN ABS

Địa chỉ: Số 05, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, Tp Băc Ninh.  
Điện thoại: 02226 53 2222
Hotline: 0378 405 222

Rate this post
Bình luận của khách

Tư vấn ngay