Tâm sự của sinh viên viên kế toán

Em mới ra trường năm nay, sau một thời gian đi kiếm việc hoài mà không thấy. Em thấy mệt nhoài thì bỗng 1 ngày 3 nơi em nộp hồ sơ đều gọi đi làm!
Tâm trạng phân vân giữa những lựa chọn, mong anh chị kế toán đi trước tư vấn em với.
1 Là công việc liên quan tới chuyên ngành em học, làm kế toán kho cho 1 cty xây dịch vụ thầu xây dựng. Công việc của em là tới các công trình xuất kho, nhập kho vật liệu xây dựng và đi mua vật liệu. Thời gian làm là từ 7h30 – 17h30 làm tất cả các ngày chủ nhật, và công trình thi công ở nhiều nơi cách chỗ em trọ 30km, với mức lương 3-3,5 tr. Nếu em k được đi học liên thông nữa thì đây là cơ hội tốt để em học hỏi thực tế ( em thích cv này vi no liên quan tới kế toán nhưng hoàn cảnh gia đình em giờ k được tốt, đi lam việc nay em se k có thời gian về nhà và không có khả năng tích lũy được tài chính). Nhưng bỏ qua thì em sợ sau này em khó xin việc làm kế toán vi minh chưa có kinh nghiệm.

Các quy định về công nợ
2. Là công việc bán hàng tại siêu thị, mức lương cơ bản 2,8tr và lương theo doanh thu bán hàng.
3. Hic hic công việc này em đã từng làm thêm khi đi học, làm công nhân nơi làm việc gần chỗ em. Nếu em đi làm công nhân thì em có thể học thêm 1 số văn bằng tin ,tiếng anh và cũng có thể học liên thông lên đại học.
Nhiều ngã rẽ, và do hoàn cảnh gia đình làm em thấy phân vân trong lựa chọn quá mong anh chị cho em lời khuyên với!!!!!!!!!!!!!!!!
Em cảm ơn nhiều!

Trung tâm xin tư vấn cho bạn!

 

Bình luận của khách

Tư vấn ngay