Dịch vụ thành lập doanh nghiệp mới

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp mới tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Giải pháp hữu ích nhất cho các bạn đang có ý định thành lập công ty/doanh nghiệp rằng

 • Nếu muốn làm giàu thì đừng ngại dấn thân vào những thử thách, đừng ngại tận dụng những cơ hội để phát huy khả năng của mình.
 • Trước hết các bạn cần phải có ý tưởng kinh doanh khả thi và sau đó có kế hoạch hiện thực hóa ý tưởng đó.
 • Ý tưởng kinh doanh khả thi là gì? – Chỉ có bạn mới biết và đánh giá được tính khả thi của nó tùy thuộc vào từng lĩnh vực kinh doanh, tùy thuộc vào kinh nghiệm bạn đã tích lũy được trong thời gian “làm culi – làm thuê” trước đó.
 • Nếu bạn hỏi tôi ý tưởng là gì? Thay vì tôi trả lời cho bạn, tôi sẽ tự âm thầm tự thực hiện ý tưởng đó cho đến khi thành công thì tôi sẽ nói với bạn.

Để thành công, bạn nên tìm hiểu nhiều thông tin trước khi tiến hành thành lập doanh nghiệp hoặc thay đổi giấy phép kinh doanh

Ngoài ra còn nhiều dịch vụ tư vấn liên quan khác, nếu có vướng mắc đừng ngần ngại liên hệ 0962 511 222 để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ với giá cả hợp lý nhất!

Bạn đang dự tính thành lập công ty và đang gặp các khó khăn dưới đây !

 • Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh, đang dự định thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, quy trình và thủ tục như thế nào ?
 • Bạn đang gặp khó khăn về các vấn đề pháp lý ?
 • Bạn đang cần một đơn vị tư vấn có uy tín để có thể thực hiện các thủ tục thành lập công ty và hoạt động công ty theo đúng quy định của pháp luật ?
 • Bạn chưa nắm rõ và cần tư vấn kỹ càng hơn các thông tin cần thiết để thành lập công ty như thông tin về tên doanh nghiệp, địa chỉ công ty, ngành nghề kinh doanh, mức vốn điều lệ, người đại diện pháp luật và các thông tin cần thiết khác !
 • Bạn chưa nắm rõ về cách thức hoàn thiện hồ sơ thành lập doanh nghiệp, công ty và đăng ký khắc con dấu tròn doanh nghiệp !
 • Bạn chưa biết làm như thế nào để đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp, công ty lên cổng thông tin quốc gia theo quy định của pháp luật hiện hành !
 • Bạn chưa biết cách làm bảng hiệu công ty, doanh nghiệp, treo bảng hiệu công ty theo đúng quy định của pháp luật !
 • Bạn chưa nắm rõ các loại thủ tục mở các tài khoản ngân hàng và nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên cơ quan đăng ký kinh doanh !
 • Bạn đang gặp rắc rối về thủ tục đăng ký nộp thuế điện tử và nộp thuế điện tử thông qua ngân hàng !
 • Bạn chưa biết cách thiết lập hồ sơ Pháp lý khai thuế ban đầu tại các chi cục thuế sở tại. Đăng ký mua thiết bị token dùng để khai thuế, kê khai thuế môn bài !
 • Bạn đang thắc mắc về thủ tục phát hành hóa đơn giá trị gia tăng (Hóa đơn VAT) và cách xuất hóa đơn hợp pháp tới khách hàng !
 • Bạn đang cân nhắc và quan tâm lựa chọn một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán hỗ trợ kê khai thuế và giải trình với cơ quan thuế sau khi thành lập công ty, doanh nghiệp.
 • Bạn có biết rằng nhiều trường hợp thành lập công ty mà cá nhân, tổ chức lựa chọn những đơn vị tư vấn cung cấp các gói dịch vụ giá rẻ và chưa được tư vấn kỹ càng về các thủ tục cần thiết nhất nên sau khi thành lập công ty, doanh nghiệp thường vi phạm các quy định hành chính về thuế dẫn tới bị phạt hàng chục triệu đồng và mất rất nhiều thời gian công sức đi giải quyết hậu quả.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói gồm:

 1. Giấy phép kinh doanh và mã số thuế (MST).
 2. Khắc con dấu tròn doanh nghiệp.
 3. Thông báo mẫu con dấu công ty lên cổng thông tin quốc gia theo điều 44 Luật Doanh Nghiệp năm 2014, hiệu lực từ ngày 01/07/2015.
 4. Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia.
 5. Miễn phí mở tài khoản ngân hàng rút ngắn quá trình khai thuế của doanh nghiệp

→ Giấy tờ khách hàng cần cung cấp: 03 bản sao CMND hoặc Hộ Chiếu của mỗi thành viên / cổ đông đồng sáng lập. Tất cả các loại hồ sơ cần thiết khác ABS sẽ giúp quý khách chuẩn bị.

→ Thời gian thực hiện dịch vụ: 03 ngày làm việc là hoàn thành giấy phép kinh doanh. 01 ngày làm việc tiếp theo là hoàn thành con dấu doanh nghiệp.

→ Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết các gói dịch vụ nằm trong bảng giá trên phù hợp với điều kiện thực tế của quý khách!Địa chỉ: Số 05, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, Tp Băc Ninh.  
Điện thoại: 02226 53 2222
Hotline: 0378 405 222
Website: www.ketoanbacninh.net

Rate this post
Bình luận của khách

Tư vấn ngay