Trung tâm Đào tạo ngắn hạn ABS là đơn vị duy nhất tại Bắc Ninh, Bắc Giang trực thuộc Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn Dịch vụ ABS.

Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Trung tâm Kế toán Bắc Ninh xin gửi lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng tới Quý khách hàng.

Chúng tôi đã có thời gian công tác lâu năm trong nghề, đã tham gia thực hiện công tác kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế tại nhiều doanh nghiệp thuộc đủ các thành phần kinh tế.

Bằng sự tận tâm với khách hàng, cùng những kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn đã được tích lũy, chúng tôi luôn tin tưởng vào khả năng đáp ứng được yêu cầu và sự mong đợi của Quý vị về chất lượng của các dịch vụ mà ABS cung cấp.

DỊCH VỤ NÀY PHỤC VỤ CHO CÁC DOANH NGHIỆP SAU:

– Các doanh nghiệp cần lập nhanh báo cáo tài chính để nộp cơ quan thuế, ngân hàng, nhà đầu tư… nhưng không có kế toán để thực hiện;
– Kế toán yếu, không đủ trình độ và kinh nghiệm để xử lý và lên báo cáo tài chính.

NỘI DUNG DỊCH VỤ:

– Chúng tôi sẽ tiến hành rà soát toàn bộ chứng từ, hóa đơn và sổ sách của đơn vị để có thể thiết lập báo cáo tài chính nhanh chóng, đúng Chế độ kế toán, đáp ứng yêu cầu của Quý khách.
Khuyến cáo:
– Để đảm bảo báo cáo tài chính của Công ty được phản ánh trung thực và hợp lý trên các khía cạnh trọng yếu tình hình tài chính của Công ty, cũng như kết quả hoạt động kinh doanh và các luồng lưu chuyển tiền tệ trong kỳ kế toán (năm tài chính), phù hợp với Chuẩn mực, Chế độ Kế toán Việt Nam và các chính sách thuế hiện hành, tối đa được lợi ích và giảm thiểu được rủi ro cho Công ty khi quyết toán thuế.

Chúng tôi có đề xuất hai gói dịch vụ để Quý khách tham khảo:
– Doanh nghiệp của Quý khách có kế toán hoặc có sự thay đổi kế toán: Quý khách nên sử dụng gói dịch vụ “Soát xét báo cáo tài chính“.
– Doanh nghiệp của Quý khách có sự thay đổi kế toán nhưng chưa có kế toán thay thế: Quý khách nên sử dụng gói dịch vụ “Hoàn thiện hệ thống sổ sách, chứng từ kế toán

CHÚNG TÔI CAM KẾT:

– Độc lập – Khách quan – Bí mật số liệu;
– Làm việc có trách nhiệm, nhiệt tình, chu đáo
– Cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng;
– Mức phí hợp lý.

Liên hệ:Điện thoại: 02226 53 2222 ; Hotline: 0378 405 222

Địa chỉ: Số 05, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, Tp Bắc Ninh.