Dịch vụ làm báo cáo tài chính trọn gói ở Bắc Ninh – rẻ – chính xác

Làm BCTC cuối năm là công việc quan trọng và đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối cho doanh nghiệp, tuy nhiên đa số bộ máy kế toán của các doanh nghiệp chứa có thể tự mình sử lý chính xác toàn bộ sổ sách được. Giải pháp cho doanh nghiệp đó chính là thuê 1 đơn vị ngoài làm dịch vụ cho mình . Vậy công ty nào làm dịch vụ báo cáo tài chính trọn gói ở Bắc Ninh uy tín nhất hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

BÁO CÁO TÀI CHÍNH LÀ GÌ?

Báo cáo tài chính là hệ thống thông tin kinh tế, tài chính của đơn vị kế toán được trình bày theo biểu mẫu quy định tại chuẩn mực kế toán và chế độ kế toán.

Báo cáo tài chính áp dụng cho tất cả loại hình doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo pháp luật Việt Nam. Doanh nghiệp có nghĩa vụ lập và nộp báo cáo tài chính trung thực, chính xác, đúng thời hạn theo quy định của pháp luật về kế toán, thống kê.

Báo cáo tài chính cung cấp thông tin liên quan đến hoạt động tài chính của doanh nghiệp, như: tài sản, nợ, vốn chủ sở hữu, doanh thu, lợi nhuận, dòng tiền…

Báo cáo thường được công bố định kỳ vào cuối mỗi quý và vào cuối năm.

Nhiều doanh nghiệp chọn tự làm báo cáo tài chính, điều này không tránh khỏi sai sót, nếu công ty không có đội ngũ kế toán giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Do đó, để đảm bảo bản báo cáo tài chính được chính xác, đúng quy định thì các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính. Gói dịch vụ này rất thích hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

dich-vu-lam-bao-cao-tai-chinh-tron-goi-o-bac-ninh-re-chinh-xac

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH LÀ GÌ?

Việc sử dụng dịch vụ làm BCTC mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

 1, Dịch vụ làm báo cáo tài chính tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Đối với những doanh nghiệp quy mô nhỏ, số lượng nghiệp vụ ít, việc thuê dịch vụ BCTC sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê 1 kế toán cứng về làm báo cáo tài chính cho mình.

Cụ thể, bảng giá dịch vụ của Kế toán ABS được đề cập ở phần dưới.

 

 2, Tăng độ chính xác, tin cậy cho báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

Đội ngũ làm dịch vụ kế toán tại Kế toán ABS là những kế toán trưởng, những chuyên gia tài chính giỏi, có từ hơn 13 năm kinh nghiệm.

Chắc chắn báo cáo tài chính của doanh nghiệp bạn sẽ có độ chính xác, độ tin cậy cao, phù hợp với pháp luật Việt Nam.

DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH BAO GỒM CÁC CÔNG VIỆC GÌ?

Kết thúc năm tài chính, kế toán ABS sẽ nhận bàn giao toàn bộ chứng từ kế toán của cả năm tài chính từ 01/01 đến ngày 31/12.

Sau đó, kế toán sắp xếp các chứng từ kế toán theo trình tự và tiến hành xử lý.

Nhập liệu từng chứng từ và tư vấn cho doanh nghiệp cách hoàn thiện bộ hồ sơ, chứng từ. Để các chi phí của doanh nghiệp là hợp lý, không bị cơ quan kiểm toán, cơ quan thuế loại ra.

Sau khi đã nhập liệu xong bộ chứng từ, Kế toán ABS sẽ thực hiện các bút toán cuối kỳ và tiến hành tạo sổ sách, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

Trước ngày 31/3, Kế toán ABS sẽ trả lại doanh nghiệp bạn toàn bộ bộ báo cáo tài chính đầy đủ. Bao gồm cả các sổ tổng hợp và sổ chi tiết để doanh nghiệp kiểm tra và nộp cho các cơ quan quản lý đúng thời hạn.

TẠI SAO NÊN CHỌN THUÊ DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓI Ở NGOÀI?

Vì thuê ngoài thì sẽ giảm được chi phí hơn nếu bạn thuê kế toán.

Bạn sẽ không bị phạt những lỗi không đáng có do nhân viên kế toán của bạn không có nghiệp vụ chắc.

Công việc hoàn thành đúng thời hạn, ngoài ra trong quá trình làm nếu chúng tôi phát hiện ra các lỗi không thuộc gói dịch vụ chúng tôi đang làm cho doanh nghiệp chúng tôi cũng vẫn tư vấn cho bạn xử lý.

Đó là một số lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên dùng dịch vụ kế toán ngoài.

 

  <<Chuyên gia tư vấn miễn phí>>

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH

 

Tùy thuộc vào số lượng hóa đơn chứng từ, doanh số và loại hình kinh doanh của các doanh nghiệp. ABS sẽ đưa mức phí làm báo cáo tài chính cuối năm hợp lý nhất.

 

LÝ DO ABS LUÔN ĐƯỢC CÁC DOANH NGHIỆP ĐÁNH GIÁ CAO VÀ LỰA CHỌN

 

Trên thực tế cho thấy để có thể lập được một bản báo cáo tài chính hoàn chỉnh, đúng tiến độ thì đòi hỏi nhân viên kế toán của doanh nghiệp phải là những người có năng lực. Tuy nhiên trong thời buổi kinh tế như ngày nay để tuyển được một kế toán lành nghề không hề đơn giản.

 

Chính vì vậy, bài toán giải quyết tốt nhất cho các doanh nghiệp là nên thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính chuyên nghiệp. Trong số rất nhiều doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính uy tín ở Bắc Ninh thì không thể bỏ qua Công ty dịch vụ kế toán ABS được. Vì: ABS được khách hàng đánh giá cao nhất. Bởi vì:

 

A,Chi phí rẻ, chất lượng cao.

 

B,Không chậm trễ trong công việc.

 

c, Chính xác, hiệu quả, hạn chế được thấp nhất rủi ro cho doanh nghiệp.

 

CAM KẾT CỦA ABS KHI LÀM DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH CHO DOANH NGHIỆP

 

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và trình độ cao chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm của ABS chuyên nghiệp đảm bảo các tiêu chí ” Chất lượng tạo nên thương hiệu”

 

Khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính uy tín ở Bắc Ninh của công ty ABS, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về toàn bộ những rủi ro nếu có. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết:

 

Cam kết thực hiện chính xác nội dung công việc theo hợp đồng;

In ấn và gửi đến quý khách hàng hệ thống sổ sách chứng từ đầy đủ theo luật định;

Trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ gửi biên bản tổng hợp các vấn đề phát sinh để thảo luận cùng quý khách phương án giải quyết, lưu ý các rủi ro tiềm tàng.

Nghiệm thu và bàn giao đúng hạn.

Chúng tôi làm sai chúng tôi xin chịu mọi đền bù, nộp phải, thiệt hại cho quý doanh nghiệp. ( Điều kiện bàn giao giấy tờ, hóa đơn đầy đủ ).

Quý doanh nghiệp bàn giao thiếu giấy tờ, hóa đơn…quý doanh nghiệp chịu phạt trước cơ quan thuế.

Công Ty TNHH Đào Tạo và Tư Vấn Dịch Vụ ABS cam kết làm trước thời hạn, bàn giao trước cho quý doanh nghiệp so sánh đối chiếu trước khi có chỉnh sửa và nộp lên cơ quan thuế.

Với chi phí hợp lý nhất trên thị trường hiện nay, được hỗ trợ tư vấn 24/7 kể cả ngày nghỉ T7 và CN quý doanh nghiệp có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

 <<Chuyên gia tư vấn miễn phí>>

Với những chia sẻ trên chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp một dịch vụ làm báo cáo tài chính ở Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín và chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam. Nếu cần tư vấn thêm về bất cứ điều gì, quý doanh nghiệp hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ sau.

Công ty TNHH Đào tạo và tư vấn dịch vụ ABS

Địa chỉ: Số 05, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, TP. Bắc Ninh

Hotline: 0962.511.222

Email: ngiepvu01.abs@gmail.com

Website: ketoanbacninh.net

Bài viết quan tâm thêm>>

Dịch vụ tư vấn kế toán thuế ở Bắc Ninh
Dịch vụ rà soát BCTC và sổ sách kế toán tại Bắc Ninh
Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng tại Bắc Ninh
Dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại Bắc Ninh nhanh chuyên nghiệp
dịch vụ kế toán trọn gói ở bắc ninh
Dịch vụ làm BCTC uy tín ở Bắc Ninh
dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán ở Bắc Ninh
Dịch vụ rà soát sổ sách làm BCTC ở Bắc Ninh

 

 

Rate this post
Bình luận của khách

Tư vấn ngay