Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Giang

Làm báo cáo tài chính

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm CAM KẾT & CHỊU TRÁCH NHIỆM nộp phạt 100% số tiền phạt trong phạm vi công việc nếu chúng tôi làm sai theo đúng Luật quản lý thuế. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng Hỗ trợ – Tư vấn – Giải Đáp 24/7, giúp doanh nghiệp yên tâm, không phải lo lắng & tập trung vào phát triển kinh doanh.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Giang

1. Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

 Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính?

Với một phép so sánh đơn giản như khi doanh nghiệp bỏ chí sử dụng 1 (một) nhân viên kế toán thuế. Với mức chi phí nhân công (Lương) hàng tháng tối thiếu 4 -5 triệu đồng.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính rẻ nhất Bắc Giang

Ra đời nhằm giảm thiểu chi phí đối với các doanh nghiệp VỪA & NHỎ, do số lượng các nghiệp vụ chưa phát sinh nhiều khi doanh nghiệp mới thành lập nên các chủ doanh nghiệp thường chọn giải pháp tự mình kê khai thuế tài chính hoặc thuê các kế toán ít kinh nghiệm với chi phí thấp nhất để phục vụ công việc kê khai thuế hàng tháng, hàng quý để phục vụ cơ quan thuế.

Vào cuối năm tài chính các doanh nghiệp mới hoàn thành được khâu kê khai thuế, còn hệ thống sổ sách và làm báo cáo tài chính cuối năm chưa được làm kịp thời đúng thời hạn hoặc có làm nhưng cũng chưa hoàn thiện được hồ sơ, chứng từ kèm theo cho đúng và phù hợp với Luật thuế hiện hành. Rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi bị kiểm tra, thanh tra, quyết toán thuế…
Hơn nữa doanh nghiệp đang nghĩ tới việc thuê một kế toán tổng hợp hay kế toán trưởng giỏi để giải quyết các công việc như làm báo cáo tài chính,kê khai thuế tài chính, thiết lập sổ sách, chứng từ, cân đối lãi lỗ…Chi phí để trả lương cho một kế toán như vậy là bao nhiêu…? Như trên chúng ta có thể thấy rất có thể con số đó còn lớn hơn thế nữa…Và sau này còn vô vàn các chi phí phát sinh nữa như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho nhân viên,máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm…

Hiệu quả mang lại có xứng với chi phí CAO mà bạn bỏ ra không?

2. Doanh nghiệp đang băn khoăn nên lựa chọn dịch vụ gì?

Thấu hiểu sự khó khăn và thực trạng của doanh nghiệp trước vô vàn những câu hỏi, khó khăn như vậy. Đáp ứng và giải quyết những khó khăn này, giải pháp nào là tối ưu, chính xác, hiệu quả, chuyên nghiệp nhất cho Doanh nghiệp ?

Để đáp ứng những khó khăn đó ABS cung cấp dịch vụ:

  • Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm UY TÍN và CHẤT LƯỢNG này sẽ Luôn đáp ứng được nhu cầu của Quý doanh nghiệp;
  • Dịch vụ Kế toán trọn gói, làm báo cáo tài chinh chịu trách nhiệm, giải quyết mọi vấn đề liên quan để Kế toán – Thuế – Tài chính của doanh nghiệp;

Tất cả những vấn đề, khó khăn, trăn trở, vướng mắc của Quý doanh nghiệp sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất khi doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ làm báo cáo tài chính của Công ty chúng tôi.

3. Khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm TẠI SAO nên lựa chọn ABS

3.1. Gói dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm theo quy trình ACC gồm như gì?

– Kiểm tra, rà soát, đối chiếu tờ khai thuế hàng tháng với chứng từ gốc (hóa đơn đầu ra, đầu vào…), thực hiện điều chỉnh ngay nếu phát hiện có sai sót về hóa đơn giả, hóa đơn khống hay lỗi do kê khai sai sót.

– Tổ chức sắp xếp hoàn thiện và phân loại chứng từ trước khi lên các sổ sách(sổ chi tiết, tổng hợp, các bảng phân bổ…) và làm Báo cáo tài chính.

– Hoàn thiện chứng từ cần thiết: Phiếu thu – chi, phiếu nhập – xuất…

– Thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….

– Tư vấn các chính sách, văn bản về thuế, kế toán và các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai để doanh nghiệp nắm bắt.

– Chỉ ra cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng trong các vấn đề về kế toán tài chính năm qua và đưa ra các giải pháp khắc phục

– Cân đối lãi lỗ, tư vấn các vấn rủi ro cho doanh nghiệp:
          + Cân đối doanh thu chi phí;
          + Cân đối các khoản thuế (GTGT, TNDN, TNCN…);
          + Cân đối hàng hóa, chi phí, lợi nhuận;
          + Cân đối dòng tiền cho doanh nghiệp;
– Chốt số liệu, làm báo cáo tài chính hoàn chỉnh:
          + Bộ báo cáo tài chính;
          + Quyết toán thuế TNDN;
          + Quyết toán thuế TNCN…;

– In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp:

– Sau khi khảo sát hồ sơ tại doanh nghiệp, chúng tôi sẽ gửi danh mục công việc cần thực hiện cụ thể và báo giá dịch vụ làm báo cáo tài chính đến Quý khách hàng

– Đồng thời trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý công ty các nội nội dung và vấn đề liên quan đến kế toán, luật thuế và hóa đơn chứng từ trong hoạt động kinh doanh.

3.2. ABS có đáp ứng được nhu cầu Quý doanh nghiệp?

(*) Giới thiệu sơ lược về chúng tôi:

Trước đây các doanh nghiệp đã khá quen thuộc với dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn. Các công ty dịch vụ đang hoạt động tư vấn thuế chủ yếu chỉ làm dịch vụ kế toán, kiểm toán, cung cấp thông tin hay xử lý vụ việc mà không chịu trách nhiệm về nội dung kê khai, tư vấn trước cơ quan thuế. Hạn chế này là khi có các vấn đề khi phát sinh thì doanh nghiệp chính là người “đứng mũi chịu sào”, chịu trách nhiệm giải quyết phát sinh trước Cơ quan thuế.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính đã rất phổ biến trên thế giới từ rất lâu.

☛ Với tôn chỉ “Giá trị của niềm tin” chúng tôi luôn quan niệm sự hài lòng và lợi ích của quý khách hàng quyết định sự tồn tại và phát triển của chúng tôi. Mặt khác Công ty chúng tôi nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của việc đáp ứng yêu cầu mong đợi của khách hàng.

(*) Cần chuẩn bị những gì?

Khi doanh nghiệp muốn sử dung dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm của cần chuẩn bị những gì?

☛ Các doanh nghiệp làm báo cáo tài chính cần tìm cho mình một đại lý thuế uy tín, tin cậy và chuyên nghiệp để có dịch vụ tốt nhất với đủ tiêu chuẩn do Tổng Cục Thuế quy định, vì đây là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, đòi hỏi trình độ chuyên môn cao và am hiểu về chính sách thuế.

☛ Nếu doanh nghiệp kinh doanh cần ABS tư vấn mảng công việc nào thì nên ký hợp đồng dịch vụ đại lý thuế làm báo cáo tài chính theo nhu cầu để tránh lãng phí tiền bạc và tận dụng được tối đa nhân sự kế toán.

Liên hệ tư vấn: Hotline: 0378 405 222

1/5 - (1 bình chọn)
Bình luận của khách

Tư vấn ngay