Công ty làm: Dịch vụ làm báo cáo tài chính uy tín ở bắc ninh giá rẻ

Tại sao nên chọn gói dịch vụ làm báo cáo tài chính uy tín ở Bắc Ninh một trong những căn cứ chính xác để xây dựng kế hoạch tài chính kinh doanh của doanh nghiệp.

NHẬN LÀM BCTC UY TÍN Ở BẮC NINH

Báo cáo tài chính là một việc làm cần thiết và quan trọng đối với mọi doanh nghiệp mỗi khi kết thúc năm tài chính. Nếu doanh nghiệp của bạn đang còn nhiều vướng mắc trong việc thiết lập bản báo cáo này. Đừng lo lắng vì đã có gói dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính tại Bắc Ninh Chuyên nghiệp Uy tín ?

cong-ty-lam-dich-vu-lam-bao-cao-tai-chinh-uy-tin-o-bac-ninh-gia-re

1, Một báo cáo tài chính chuẩn chỉnh sẽ bao gồm những nội dung sau:

Tài sản của doanh nghiệp.

Các khoản nợ phải trả và vốn của chủ sở hữu.

Doanh thu, chi phí kinh doanh và chi phí phát sinh khác.

Các mức lãi và lỗ trong kinh doanh.

Thuế và các khoản phải nộp cho cơ quan Nhà nước.

Các tài sản khác có liên quan đến doanh nghiệp.

2, Ý nghĩa của báo cáo tài chính bao gồm:

Là một trong những căn cứ chính xác để xây dựng kế hoạch tài chính kinh doanh của doanh nghiệp.

Là căn cứ để đưa ra các biện pháp nhằm tăng cường quản trị doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả kinh doanh để từ đó tăng trưởng lợi nhuận.

Là phương pháp đánh giá thực trạng kết quả hoạt động kinh doanh, tài chính của doanh nghiệp góp phần thúc đẩy cho việc kiểm tra, giám sát tình hình sử dụng cũng như khả năng huy động vốn của doanh nghiệp

Là một trong những căn cứ quan trọng để doanh nghiệp phát hiện ra khả năng tiềm ẩn và tìm ra các quyết định về quản lý

 <<Chuyên gia tư vấn miễn phí>>

LÝ DO DOANH NGHIỆP BẠN NÊN THUÊ DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH TẠI BẮC NINH CỦA CÔNG TY DỊCH VỤ KẾ TOÁN ABS

Nếu doanh nghiệp của bạn mới thành lập, chưa có đội ngũ kế toán thực hiện các công việc kế toán thuế( không phải kế toán nào cũng đủ khả năng làm).; Doanh nghiệp bạn chưa nắm  rõ các thủ tục, quy trình làm việc để lên được một BCTC hoàn thiện chuẩn xác. Việc thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính là một giải pháp tối ưu nhất, tránh được những rủi ro khi quyết toán thuế.

Doanh nghiệp có kế toán nhưng không ổn định dẫn đến tình trạng hóa đơn chứng từ luôn xộn, thất lạc và không có các sự liên kết giữa các sổ sách.

Doanh nghiệp ít phát sinh hóa đơn chứng từ, các nghiệp vụ phát sinh còn ít nên nên nhiều doanh nghiệp muốn giảm thiểu chi phí nên thường tự lên BCTC hay thuê nhân viên chưa có kinh nghiệm thực hiện! Nhưng doanh nghiệp không lường trước được rủi ro khi quyết toán thuế. Với đội ngũ kế toán chưa có kinh nghiệm thực tế thì làm sao lên được BCTC chính xác. Từ tiết kiệm thành hoang phí, Giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp chí là thuê 1 đơn vị làm dịch vụ BCTC ngoài của 1 công ty dịch vụ kế toán uy tín.

Đến với công ty dịch vụ kế toán ABS để thuê làm dịch vụ BCTC cho doanh nghiệp của bạn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì! Đội ngũ của ABS là một thể thống nhất đã và đang làm cho rất nhiều đơn vị doanh nghiệp và đạt hiệu quả công việc cao nhất tại Bắc Ninh hiện nay do chính các doanh nghiệp trực tiếp trải nghiệm đánh giá.

Tất cả nhân viên, chuyên gia của công ty đều là các kế toán trưởng, chuyên gia tư vấn , kế toán thuế với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp đảm nhận và làm việc với thuế liên tục nhiều năm.

Chi phí cho gói dịch vụ làm báo cáo tài chính uy tín ở Bắc Ninh chỉ từ 500k trở lên nên rất rẻ.

CAM KẾT CỦA ABS KHI LÀM DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH CHO DOANH NGHIỆP

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và trình độ cao chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm của ABS chuyên nghiệp đảm bảo các tiêu chí ” Chất lượng tạo nên thương hiệu”

 Khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính uy tín ở Bắc Ninh của công ty ABS, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về toàn bộ những rủi ro nếu có. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết:

Cam kết thực hiện chính xác nội dung công việc theo hợp đồng;

In ấn và gửi đến quý khách hàng hệ thống sổ sách chứng từ đầy đủ theo luật định;

Trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ gửi biên bản tổng hợp các vấn đề phát sinh để thảo luận cùng quý khách phương án giải quyết, lưu ý các rủi ro tiềm tàng.

Nghiệm thu và bàn giao đúng hạn.

Chúng tôi làm sai chúng tôi xin chịu mọi đền bù, nộp phải, thiệt hại cho quý doanh nghiệp. ( Điều kiện bàn giao giấy tờ, hóa đơn đầy đủ ).

Quý doanh nghiệp bàn giao thiếu giấy tờ, hóa đơn…quý doanh nghiệp chịu phạt trước cơ quan thuế.

Công Ty TNHH Đào Tạo và Tư Vấn Dịch Vụ ABS cam kết làm trước thời hạn, bàn giao trước cho quý doanh nghiệp so sánh đối chiếu trước khi có chỉnh sửa và nộp lên cơ quan thuế.

Với chi phí hợp lý nhất trên thị trường hiện nay, được hỗ trợ tư vấn 24/7 kể cả ngày nghỉ T7 và CN quý doanh nghiệp có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Với những chia sẻ trên chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp một dịch vụ làm báo cáo tài chính ở Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín và chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam. Nếu cần tư vấn thêm về bất cứ điều gì, quý doanh nghiệp hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ sau.

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DỊCH VỤ ABS

Địa chỉ: Số 05 -, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, Bắc Ninh

Hotline: 0962.511.222 – Miss Hương

Email:nghiepvu01.abs@gmail.com

 <<Chuyên gia tư vấn miễn phí>>

Bài viết quan tâm thêm>>

Dịch vụ tư vấn kế toán thuế ở Bắc Ninh
Dịch vụ rà soát BCTC và sổ sách kế toán tại Bắc Ninh
Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng tại Bắc Ninh
Dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại Bắc Ninh nhanh chuyên nghiệp
dịch vụ kế toán trọn gói ở bắc ninh

 

Rate this post
Bình luận của khách

Tư vấn ngay