Dịch vụ tư vấn thuế cho doanh nghiệp

Dịch vụ Tư vấn thuế, tư vấn kế toán CHẤT LƯỢNG, uy tín

Dịch vụ Tư vấn thuế, tư vấn kế toán  được xuất phát tư nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp, kế toán, hay bất kỳ ai có nhu cầu. Nhưng hơn hẳn thể nữa, là không phải ai cũng có thời gian để có thể đến để sử dụng Dịch vụ Tư vấn thuế, tư vấn kế toán chất lượng, uy tín của chúng tôi.

I. Đội ngũ Tư vấn thuế, tư vấn kế toán?

Đại lý thuế  chúng tôi thật sự chú trọng đến việc phát triển bền vững cũng như luôn tư vấn mang lại những giá trị thiết thực nhất cho doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên của chúng tôi với Khẩu hiệu “Giá trị của niềm tin” & Phương châm của mọi sự hoạt động là “Mang tri thức đi phục vụ khách hàng”. Với những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm đã hoạt động trên nhiều lĩnh vực, cũng như phạm vi tư vấn trong nước, cũng như nước ngoài.

Với những chuyên gia của chúng tôi đã & đang hoạt động tư vấn trên nhiều mảng trong số đó có những mảng tư vấn chính đang cung cấp như:  Tư vấn thuế, Dịch vụ tư vấn thuế, Tư vấn thuế TNDN, Tư vấn thuế TNCN, Tư vấn kế toán, Dịch vụ tư vấn kế toán, Tư vấn kế toán, Tư vấn kế toán thuế…

II. Lĩnh vực tư vấn thuế, tư vấn kế toán chất lượng, uy tín …

Chúng tôi tự hào mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thuếtư vấn kế toán nói chung, cũng như đã nhiều năm hỗ trợ các bạn kế toán, người nộp thuế, hay những cá nhân có nhu cầu tư vấn trên tất cả các phương diện như: Tư vấn thuế, Dịch vụ tư vấn thuế, Tư vấn kế toán, Dịch vụ tư vấn kế toán, Tư vấn kế toán, Tư vấn kế toán thuế

Các lĩnh vực liên quan như sau:

1. Phạm vi Tư vấn pháp luật thuế chất lượng, Tư vấn kế toán uy tín…

Các bạn cần thuê các dịch vụ kế toán, các dịch vụ giấy tờ sổ sách đều có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có cả 1 đội ngũ kế toán chuyên làm dịch vụ kế toán. Bạn muốn dùng 1 gói dịch vụ hay dùng dịch vụ trọn gói chúng tôi đều đáp ứng tốt cho bạn.

Các bạn cần Tư vấn thuế chất lượngtư vấn kế toán uy tín chi tiết trong Phạm vi Tư vấn thuế, Tư vấn kế toán …gồm:

Với các phạm vi dưới đây sẽ được chúng tôi áp dụng cho các đối tượng là Cá nhân, Tổ chức… trong những nội dung này sẽ có nhiều trường hợp thực tế,  cụ thể, ABS sẽ có những hình thức tư vấn cụ thể như: Qua Thư điện tử Email, Hỗ trợ qua Teamview, Uncha, Trực tiếp…

(*) Tư vấn thuế

a. Tư vấn Luật thuế thu nhập cá nhân (TNCN):
 • Tư vấn pháp luật thuế TNCN về pháp luật thuế TNCN;
 • Tư vấn thuế về đối tượng nộp thuế;
 • Thu nhập chịu thuế TNCN;
 • Thu nhập miễn thuế TNCN;
 • Các thủ tục giảm thuế, miễn thuế, hay các thủ tục đăng ký Mã số thuế TNCN, Mã số thuế Người phụ thuộc;
 • Tư vấn thuế về thủ tục đăng ký thuế;
 • Đối với cá nhân đã đăng ký thuế & có mã số thuế. Trong trường hợp cá nhân được hoàn thuế hay trong trường hợp giảm trừ gia cảnh, Các chuyên gia, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn cá nhân các thủ tục theo quy định của pháp luật để đảm bảo lợi ích cho các cá nhân.
b. Tư vấn thuế đối với Luật thuế TNDN

Về sắc thuế TNDN đang áp dụng với các văn bản hiện hành bao gồm:  Thông tư 78/2014/TT-BTC, Thông tư 119/2014/TT-BTC, Thông tư 151/2014/TT-BTC….

+ Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) liên quan hầu hết đến các hoạt động của doanh nghiệp. Với pháp luật thuế hiện hành, cũng như tình hình kinh tế, xã hội thường xuyên được thay đổi. Cũng như sự hạn chế với thời gian cũng như kinh nghiệm của những người chấp hành & thực thi pháp Luật thuế. Do vậy, Có rất nhiều doanh nghiệp không biết xử lý như thế nào trong việc tính toán, phân bổ, điều chỉnh, cộng gộp các chi phí trong quá trình sản xuất kinh doanh để đúng & thỏa mãn yêu cầu theo quy định của thuế TNDN hiện hành.

c. Tư vấn thuế đối với Luật thuế GTGT

Là một sắc thuế mà gần như doanh nghiệp nào cũng chịu ảnh hưởng, nhưng trong số đó, không hẳn các doanh nghiệp đã thực hiện đúng về luật thuế hiện hành. Vướng mắc vấn đề này:

Như đối tượng chịu thuế GTGT, Giá tính thuế GTGT, Thuế suất thuế GTGT, cũng như phạm vi, cách tính & xác định thuế GTGT theo quy định hiện hành của Bộ tài chính.

Đến nay, Bộ Tài chính ban hành 4 Thông tư liên quan đến nội dung thuế GTGT, trong đó bao gồm: Thông tư 219/2013/TT-BTC Tổng hợp luật thuế GTGT & 3 thông tư sửa đổi, bổ sung 1 số điều trong luật thuế GTGT & một số văn bản khác hướng dẫn…vv….

                         ===> Mời các bạn xem thêm một số dịch vụ khác:

Các vấn đề liên quan về thuế, kế toán, tài chính, lao động, tiền lương, doanh nghiệp, Luật doanh nghiệp…. 

2. Tóm lược tư vấn thuế cho các doanh nghiệp

a. Khi bắt đầu kinh doanh:

Các chủ doanh nghiệp cho triển khai việc thành lập doanh nghiệp:

  • Tư vấn pháp luật thuế về đăng ký mã số thuế;
  • Tư vấn pháp luật thuế về kê khai thuế;
  • Tư vấn thủ tục nộp thuế;
  • Tư vấn pháp luật thuế chi tiết hướng dẫn thủ tục hoàn thuế;
  • Tư vấn quyết toán thuế, tư vấn lập báo cáo tài chính;
  • Tư vấn các bước, thủ tục miễn giảm thuế;
  • Tư vấn pháp luật thuế, cũng như các quy định về sử dụng hóa đơn, chứng từ;
  • Tư vấn khiếu nại, tố cáo trong lĩnh vực thuế;
  • Tư vấn xử lý vi phạm trong lĩnh vực thuế;
 • Hướng dẫn tự tính, tự khai, tự nộp thuế cho các chủ doanh nghiệp vụ.
b. Khi bắt đầu vào trong quá trình hoạt động:

Khi các Doanh nghiệp có những vướng mắc, khó khăn trong quá trình tính, kê khai, nộp thuế…Công ty dịch vụ kế toán ABS (dịch vụ có bảo đảm) sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết những vấn đề như:

 • Tư vấn hoàn thiện, hoàn thiện hồ sơ thuế theo đúng quy định của pháp luật;
 • Đại diện nộp hồ sơ thuế tại Cơ quan thuế (Chi cục thuế + Cục thuế) quản lý trực tiếp;
 • Cung cấp dịch vụ kế toán theo đúng quy định pháp luật cũng như nhu cầu riêng của từng Doanh nghiệp;
 • Đại diện doanh nghiệp & làm việc với cơ quan Thuế liên quan đến nghĩa vụ Thuế của Doanh nghiệp.

Chi tiết về phạm vi, thời gian thực hiện, cách thức thực hiện cũng như trách nhiệm của những công việc đã thực hiện xin vui lòng liên hệ. Thông tin liên hệ dưới bài viết:

c. Trong trường hợp tổ chức, sắp xếp lại doanh nghiệp:

(Chi tiết bao gồm chia, tách doanh nghiệp chuyển đổi loại hình doanh nghiệp hay sáp nhập, hợp nhất doanh nghiệp;

Mua bán doanh nghiệp; chuyển doanh nghiệp trực thuộc thành doanh nghiệp độc lập hoặc ngược lại;

Tạm ngừng hoạt động), Các chuyên gia & nhân viên tư vấn nói chung & tư vấn thuế nói riêng của ABS sẽ hướng dẫn chi tiết, từng bước giúp DN các thủ tục kê khai ĐKT đối với các Cơ quan Thuế theo đúng quy trình & thời hạn luật định.

Với những Trường hợp chấm dứt: Khi doanh nghiệp chấm dứt tồn tại như giải thể, phá sản, chấm dứt kinh doanh… Công ty dịch vụ kế toán ABS Bắc Ninh hướng dẫn DN hoàn tất các thủ tục đóng Mã số thuế với Cơ quan Thuế.

III. Tư vấn thuế uy tín, chất lượng liên hệ

1. Tư vấn về pháp luật thuế, kế toán

Để được tư vấn pháp luật lĩnh vực thuế, kế toán, doanh nghiệp, lao động, tiền lương…. Liên hệ ngay với chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo số máy: 02226 53 2222 hoặc 0378 405 222

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hai số máy trên.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Rate this post
Bình luận của khách

Tư vấn ngay