Dịch vụ kế toán trọn gói ở Bắc Giang

Nhiều năm trở lại đây với sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp mới liên tục được thành lập. Các chính sách thuế … vv , luôn không ngừng được cải thiện, vì thế mà mỗi khi doanh nghiệp bị kiểm tra thường bị rất nhiều sai phạm, chủ yếu là do năng lực kế toán công ty còn chưa vững.

Dịch vụ kế toán trọn gói ở Bắc Giang

Để giải quyết các vấn đề trên thì doanh nghiệp cần tìm được 1 đơn vị chuyên làm dịch vụ kế toán chuyên nghiệp. Mà hiện nay công ty chuyên Dịch vụ kế toán được đánh giá uy tín nhất chính là Công Ty ABS trụ sở chính đặt tại địa chỉ: Số 05, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, TP Bắc Ninh.

Đến với ABS các quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn miễn phí để hiểu toàn bộ quy trình trước, sau đó nếu quý doanh nghiệp muốn thuê ABS làm dịch vụ cho mình thì ABS sẽ tiếp nhận hồ sơ, và yêu cầu để bắt đầu xử lý các vấn đề cho doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm dịch vụ cho các doanh nghiệp Việt Nam & Nước Ngoài, chúng tôi luôn là đối tác bền vững cho sự lựa chọn của các doanh nghiệp, trong quá trình làm việc nếu doanh nghiệp có sai sót gì chúng tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn doanh nghiệp làm đúng. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn thêm cho một số mục ( dịch vụ) mà doanh nghiệp không thuê dịch vụ làm nhưng chúng tôi phát hiện sai chúng tôi cũng sẽ chỉ cho doanh nghiệp.

Một số dịch vụ của chúng tôi hiện nay đang được các chủ doanh nghiệp dùng cố định và nhiều là:

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ làm báo cáo tài chính

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

Dịch vụ thanh kiểm tra quyết toán thuế

Dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp

Dịch vụ giải thể công ty/doanh nghiệp

Dịch vụ tạm ngừng hoạt động công ty/doanh nghiệp

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều tiền trả lương hàng tháng cho kế toán mà vẫn bị phạt, thì hãy dùng dịch vụ của chúng tôi. Vừa đỡ chi phí mà lại không bị phạt oan, lại rảnh dang lo cho kinh doanh chứ không phải bù đầu lo các công việc khác.

Chúng tôi cam kết nếu chúng tôi làm sai chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.Các bạn chỉ cần bàn giao sổ sách, chứng từ. việc còn lại cứ để chúng tôi lo

Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi theo số: Hotline: 0378 405 222

 

Rate this post
Bình luận của khách

Tư vấn ngay