Dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp các tỉnh miền bắc

ABS tự hào là công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp nhất khu vực phía Bắc do khách hàng bình chọn.

Công ty làm dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp

Đến với ABS bạn có thể hỏi thoải mái, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn miễn phí tận tình mọi thắc mắc. Bạn có thể sử dụng dịch vụ hoặc không dùng dịch vụ vẫn được tư vấn miễn phí; tất nhiên là nếu bạn sử dụng dịch vụ bất kỳ của ABS thì các bạn có nhiều ưu thế hơn. Vì khi đó phòng dịch vụ đã được kiểm ra và theo dõi chứng từ của bên bạn thì chúng tôi sẽ đưa ra hướng giải quyết vấn đề cho bạn để bạn xử lý nó, dù vấn đề đó không nằm trong dịch vụ bạn thuê chúng tôi.

Hiện tại chúng tôi đang làm một số dịch vụ như sau cho các doanh nghiệp:

Bạn cần bất cứ gói dịch vụ nào chúng tôi cũng đều đáp ứng được, trên là một số gói dịch vụ đang được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất của chúng tôi.

Các công ty lớn họ có cả 1 đội ngũ kế toán hùng hậu và có chuyên môn thì gần như họ không phải lo lắng đến các vấn đề về sổ sách. Còn đối với các công ty vừa và nhỏ thì vấn đề sổ sách báo cáo thu chi, và nhiều vấn đề khác luôn làm cho doanh nghiệp phải đau đầu.

Có rất nhiều lỗi tưởng chừng sẽ không vấp phải thì các doanh nghiệp vẫn bị.

Để giảm thiểu hạn chế tối đa mọi rủi ro, các doanh nghiệp nên nghĩ đến phương án thuê kế toán bên ngoài, và để đảm bảo tốt nhất thì các bạn nên thuê trung tâm làm dịch vụ kế toán.

Tại sao các doanh nghiệp nên thuê dịch vụ kế toán của chúng tôi?

  • Làm việc nhanh, chính xác
  • Tư vấn nhiệt tình trong quá trình làm dịch vụ cho doanh nghiệp, kể cả vấn đề đó không liên quan đến dịch vụ chúng tôi đang làm cho công ty bạn
  • Chi phí rẻ
  • Luôn giải đáp tư vấn nhanh cho doanh nghiệp bất khi nào
  • Nếu chúng tôi làm sai chúng tôi cam kế bồi hoàn mọi thiệt hại.

==> Mọi thắc mắc hay cần tư vấn các doanh nghiệp liên hệ trực tiếp tới: Hotline: 0378 405 222

Rate this post
Bình luận của khách

Tư vấn ngay