Dịch vụ kế toán theo yêu cầu

Dịch vụ kế toán theo yêu cầu

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh cực kỳ hấp dẫn? Bạn muốn thành lập một doanh nghiệp có tương lại phát triển mở rộng? Hay bạn đang sở hữu một doanh nghiệp có đầy tiềm năng? Nhưng bạn lại đang gặp phải những khó khăn trong vấn đề phân tích tình hình tài chính – kế toán của doanh nghiệp? Dịch vụ kế toán theo yêu cầu của ABS vì sao được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn?

Dịc-vu-ke-toan-theo-yeu-cau-tai-bac-ninh

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, kế toán, thuế,… ABS cam kết mang đến dịch vụ kế toán theo yêu cầu tốt nhất cho các doanh nghiệp, giúp các  doanh nghiệp một cái nhìn tổng thể về hệ thống tài chính – kế toán, phân tích từ tổng thể đến chi tiết ; từ đó; giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả và đặc biệt giảm thiểu tối đa các khoản chi phí phát sinh trong quá trình vận hành. Chi tiết về dịch vụ kế toán theo yêu cầu do ABS cung cấp:

Đội ngũ nhân sự hội tụ “tâm – tài – đức” mang đến dịch vụ kế toán theo yêu cầu chất lượng

Do đặc thù công việc kế toán theo yêu cầu , đội ngũ chuyên gia luôn luôn trong tư thế sẵn sàng, đáp ứng nhanh chóng khi được yêu cầu. Chính vì thế  ABS ưu tiên đặc biệt trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự, sẵn sàng 24/24 để phục vụ tốt nhất có thể đối với dịch vụ kế toán theo yêu cầu này.

Chi tiết các công việc của dịch vụ kế toán theo yêu cầu

  • Sau khi nhận được yêu cầu từ doanh nghiệp bạn, chúng tôi nhanh chóng đánh giá và lựa chọn những nhân viên phù hợp nhất.
  • Đội ngũ nhân viên kế toán được lựa chọn sẽ thay mặt công ty đến trao đổi chi tiết về công việc cùng doanh nghiệp.
  • Ngay lập tức tiến hành các công việc sau khi có sự chấp thuận từ hai bên, thực hiện kế toán theo yêu cầu, các sổ sách, báo cáo số liệu, tài chính theo yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Khi doanh nghiệp cần giải trình các vấn đề liên quan đến cơ quan thuế và chính quyền sở tại, nhân viên kế toán sẽ tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

ABS cam kết chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm công việc của nhân viên kế toán trong quá trình thực hiện kế toán theo yêu cầu tại doanh nghiệp, đảm bảo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giải quyết được bài toán giữa chi phí và hiệu quả, từ đó đưa ra được câu trả lời chính xác nhất, giúp các doanh nghiệp đạt được lợi ích tối đa trong các hoạt động.

Địa chỉ: Số 05, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, Tp Băc Ninh.  
Điện thoại: 02226 53 2222
Hotline: 0378 405 222

Rate this post
Bình luận của khách

Tư vấn ngay