Khóa Tin Học văn phòng dành cho học sinh/sinh viên

Khóa Tin Học văn phòng dành cho học sinh

Đào tạo tin học văn phòng cơ bản

Khóa học thực tế tại trung tâm

Hè đến rồi nếu muốn không bị tụt hậu trước thời đại 4.0 thì chúng ta chỉ nên chơi ít thôi, ngoài ra phải đầu tư 1 chút thời gian tranh thủ học để ra đời còn bắt kịp với cuộc sống chứ nhỉ?

Bây giờ không chỉ có các bạn đại học mới làm được nhân viên văn phòng đâu nhé, quan điểm đó hoàn toàn sai. Muốn làm được nhân viên văn phòng thì yếu tố quan trọng nhất chính là bạn phải biết thao tác trên Word và Excel, và để làm được điều này thì chỉ có chịu khó học lớp tin văn phòng mới giúp bạn giải quyết được vấn đề đó. Vậy là giờ đây chỉ cần học 1 khóa Tin học văn phòng tại ABS Bắc Ninh thì bạn dù chỉ có bằng cấp 3 cũng hoàn toàn tự tin đi xin công việc văn phòng rồi nhé.

Còn các bạn học Đại Học cũng nên tham gia 1 khóa học tin học văn phòng này nhé. Vì các bạn biết sao tỷ lệ đại học thất nghiệp hay làm công nhân nhiều là vì sao không? Chính là vì cá bạn mới chỉ có nghiệp vụ, còn nghiệp vụ văn phòng( Word và Excel) thì quá thấp, gần như đa số đều mù mờ không biết.

Và tìm một trung tâm dạy thực tế và dạy tận tâm thì rất khó tìm được! Nhưng không phải là không có. Các bạn không phải đi đâu xa, chỉ cần đến trung tâm ABS tại Bắc Ninh bạn sẽ được học thực tế với giáo viên dạy hết lòng tận tâm

Cam kết học tại trung tâm khi ra nghề bạn hoàn toàn tự chủ hoàn thành tốt được công việc.

Nội dung học:

Được sâu chuỗi cô đọng nhất, từ cơ bản nhất cho các bạn làm quen, phương pháp giảng dạy cầm tay chỉ việc. học lý thuyết song song với thực hành nên học đến đâu các bạn tiếp thu được đến đó.

Trung tâm hiện nay có khung giờ cho các lớp và học phí như sau:

  • Lớp học các ngày( 2,4,5  và 3,5,7), thời gian 18h30-20h30
  • Lớp học theo yêu cầu 1 thầy 1 trò,  giờ học linh động
  • Lớp học theo yêu cầu 1 thầy 2 trò,  giờ học linh động

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGẮN HẠN ABS

Địa chỉ: Số 05, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, Tp Bắc Ninh.  
Điện thoại: 02226 53 2222
Hotline: 0378 405 222

Rate this post
Bình luận của khách

Tư vấn ngay