Khóa tin học văn phòng cho người mới bắt đầu

Khóa tin học văn phòng cho người mới bắt đầu tại Bắc Ninh

Các bạn đi làm hay còn ngồi trên ghế nhà trường đều cần học 1 khóa tin học văn phòng cho người mới bắt đầu này. Vì:

  • Đa số các bạn đi làm rồi nhưng trình độ tin học còn quá vụng về, chưa đủ khả năng xử lý công việc
  • Các bạn có bằng cấp rồi nhưng do trình độ tin học văn phòng không có nên chấp nhận bỏ lỡ nhiều cơ hội và chịu làm công nhân, thế là lãng phí mấy năm đèn sách phấn đấu.
  • Các bạn đang ngồi trên ghế nhà trường chưa định hướng được tầm quan trọng của tin học văn phòng, nên dù có nhiều thời gian rảnh cũng không biết tham gia học trước để khi ra trường có nhiều cơ hội lựa chọn công việc tốt hơn hay để các bạn thi chuẩn đầu ra của bộ môn tin học.
  • Các bạn học cấp 3 xong mà không theo học cao hơn thì càng cần phải học nếu bạn muốn mình có cơ hội làm nhân viên văn phòng với lương ổn định và công việc không vất vả.

==> Vậy các bạn thấy mình có nên dành 1 chút thời gian để học không nhỉ, bớt tiêu 1 chút, bớt chơi 1 chút sẽ không phải lo lắng sau tương lai mình đi làm có vất vả không? Còn trần trừ gì nữa đăng ký học ngay 1 khóa tin học cơ bản tại trung tâm ABS nhé.

Thời gian học 1 khóa là 15 buổi và học phí chỉ mất có 1.300.000đ/khóa.

Học để thay đổi ước mơ, làm chủ cuộc sống, học sớm bao nhiêu thì bạn càng có nhiều cơ hội phát triển hơn, học là không bao giờ thừa cả

Nói chung là tất cả các đối tượng chưa rõ, còn lờ mờ thì đều nên học khóa học tin học văn phòng tại trung tâm chúng tôi.

1: Tại sao lại nên chọn trung tâm TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGẮN HẠN ABS Địa chỉ: Số 05, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, Tp Bắc Ninh?

Vì trung tâm đã đào tạo cho rất nhiều học viên khi kết thúc khóa học tất các bạn đều thành thạo khi vận dụng vào công việc tại công ty mình làm, đi xin việc thì thuận lợi, thi chứng chỉ đầu ra điểm rất cao.

Trung tâm cam kết với học viên là nếu các bạn học tại trung tâm và về nhà thực hành lại thì các bạn đều làm được hết nhé.

Học tại trung tâm các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, mách nhỏ nhé” học theo hình thức cầm tay chỉ việc” . Điều này hầu đa các trung tâm không làm được.

Học tại trung tâm nếu bạn cảm thấy mình chưa tự tin, chưa thật thành thạo thì bạn có thể học tiếp khóa sau( lưu ý= học tiếp khóa sau không mất thêm tiền nhé).

Lưu ý cho các bạn là trung tâm chỉ dạy cho các bạn làm được việc chứ trung tâm không cấp chứng chỉ nhé.

Khi học bạn sẽ được trung tâm cấp riêng 1 máy tính để học trên lớp, trung tâm dạy theo hình thức vừa học lý thuyết vừa thực hành luôn.

Còn có rất nhiều lý do để bạn chọn trung tâm là đơn vị để học nữa mình không nói ra bạn có thể tìm hiểu qua các bạn đã học tại trung tâm nhé.

2: Nội dung khóa học

Khóa họ gồm 15 buổi

5 buổi đầu học Word

9 buổi tiếp theo học Excel

Lịch học của trung tâm: Linh động theo học viên

Học phí: 1.300.000đ/ khóa( đã bao gồm tài liệu), khi học sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào.

lớp học khai giảng thường xuyên.

Bạn có thể đăng ký khóa học tại đây:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGẮN HẠN ABS

Địa chỉ: Số 05, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, Tp Bắc Ninh.  
Điện thoại: 02226 53 2222
Hotline: 0378 405 222

>> Xem thêm các khóa học khác:

Rate this post
Bình luận của khách

Tư vấn ngay