Địa chỉ học tin học văn phòng tại Bắc Ninh

khóa học tin học văn phòng tại Bắc Ninh

Buổi học tin học văn phòng tại trung tâm

Khóa học tin học văn phòng tại Bắc Ninh

Với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại, tất cả các công việc hành chính, từ sản xuất đến thương mại đều sử dụng Word và Excel, nên việc cá bạn chỉ có tấm bằng chuyên ngành của mình thì chưa đủ, trước khi ra trường các bạn nên tìm một trung tâm dạy thực hành thực tế như trung tâm chúng tôi để học, chỉ có học thành thạo tin học thì với tấm bằng trên tay bạn mới có nhiều lựa chọn khi đi xin việc

Các đối tượng nên học Tin Học Văn Phòng gồm:

  • Sinh viên, Học sinh
  • Cán bộ, Quản lý
  • Nhân viên hành chính văn phòng….

Khi Bạn đã thành thạo Tin Học Văn phòng rồi thì bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn, ban quản lý công việc dễ dàng hơn, bạn có nhiều cơ hội thăng tiến hơn, bạn không có bằng đại học cũng có nhiều cơ hội xin làm hành chính văn phòng hơn. Tóm lại là mọi đối tượng đều nên học Tin Học văn phòng.

Nội dung học tại trung tâm ABS:

Các bạn sẽ được làm quen và học từ cái cơ bản, toàn bộ quá trình học được dạy cô đọng , với nội dung rõ ràng cùng sự nhiệt tình của giáo viên tạo nên sự hiệu quả cho mỗi học viên. Chúng tôi luôn dạy các bạn với phương pháp ” Cầm tay chỉ việc” Học đến đâu tiếp thu đến đó.

Kết thúc khóa học các bạn hoàn toàn có thể tự tin đi xin việc, hoàn toàn chủ động mọi công việc mà công ty yêu cầu với vốn Tin Học thành thạo mà chúng tôi đã dạy các bạn.

Lịch học của trung tâm linh động theo học viên

Xem thêm về khóa học tại đây:

Bạn có thể đăng ký khóa học tại đây:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGẮN HẠN ABS

Địa chỉ: Số 05, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, Tp Băc Ninh.  
Điện thoại: 02226 53 2222
Hotline: 0378 405 222
Website: www.ketoanbacninh.net

 

Rate this post
Bình luận của khách

Tư vấn ngay