Chương trình đào tạo kế toán tổng hợp ở Bắc Ninh

KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Chương trình kế toán tổng hợp nhằm trang bị cho học viên các kỹ năng hành nghề kế toán cần thiết nhất để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay, thông qua việc thực hành trên bộ hồ sơ, thủ tục của 1 doanh nghiệp mới thành lập về các công việc kế toán cần làm khi doanh nghiệp mới thành lập; các hoạt động trong một năm tài chính; đọc hiểu và phân tích hóa đơn, chứng từ; Hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh và giải quyết các tình huống thực tế.

Khóa học kế toán tổng hợp tại Bắc Ninh

Ảnh thực tế của lớp học kế toán tại ABS

Điểm nổi bật của chương trình học:

  • Thực tế hóa toàn bộ kiến thức kế toán căn bản, với phương châm vững nguyên lý – giỏi thực hành.
  • Xây dựng rõ ràng quy trình công việc của kế toán trong 1 năm tài chính.
  • Trong khóa học các bạn sẽ được trực tiếp chia sẻ, hướng dẫn làm tất cả những công việc của người kế toán tổng hợp từ khi doanh nghiệp mới thành lập như: Kê khai, nộp thuế môn bài, hạch toán, lập chứng từ, lên sổ kế toán, kê khai, tính thuế, quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính, thực hành trên máy với các phần mềm kế toán phiên bản mới nhất: phần mềm hỗ trợ kê khai thuế, phần mềm kế toán máy MISA, EXCEL…

Đội ngũ giảng viên:

Đội ngũ giảng viên là những giảng viên củ học viện tài chính, các kế toán trưởng, phụ trách kế toán trong các bộ, tập đoàn và công ty lớn.Có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp đào tạo tiên tiến.

Phương pháp giảng dạy:

Phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung bồi dưỡng cho học viên những kỹ năng về thực hành, thực tế với quy trình đào tạo đa dạng phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp.

Giảng viên dạy nhiệt tình, hình thức dậy cầm tay chỉ việc thực tế cho từng học viên

Ảnh lớp học kế toán tổng hợp

Buổi học của khóa kế toán tổng hợp tại Bắc Ninh của ABS

Cơ sở vật chất:

  • Phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ máy tính và các chương trình phần mềm, trang thiết bị giảng dạy hiện đại phục vụ trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu.

Lịch trình khóa học:

  • Trước khi nhập học, các tư vấn viên sẽ tư vấn cho học viên để xác định trình độ hiện tại. Trên cơ sở đó học viên sẽ được sắp xếp tham gia vào khóa học phù hợp.
  • Kết thúc khóa học: Học viên sẽ được làm bài kiểm tra nhằm đánh giá sự tiến bộ của Học viên,

Lịch học linh hoạt

Thời lượng và học phí

Thời Lượng Học Phí Số Lượng Học Viên/ Lớp
3 tháng 2.700.000 đồng 5 – 20 học viên

Kết quả và chứng chỉ

  • Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được Chứng chỉ Kế toán tổng hợp tương đương 2 năm kinh nghiệm do Học viện cấp, với điều kiện nghỉ học không quá 80% số buổi học và điểm cuối khóa đạt trên 50%.

Thông tin đăng ký liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGẮN HẠN ABS

Địa chỉ: Số 05, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, Tp Băc Ninh.  
Điện thoại: 02226 53 2222
Hotline: 0378 405 222
Website: www.ketoanbacninh.net

Rate this post
Bình luận của khách

Tư vấn ngay