Các lớp đào tạo kế toán ngắn hạn

Các lớp đào tạo kế toán ngắn hạn

Là lớp học kế toán dành cho người mới bắt đầu, người đã quên nghiệp vụ, người chưa có nghiệp vụ vững vàng.

Chính vì bạn chưa có nghiệp vụ vững vàng nên bạn muốn học một khóa kế toán ngắn hạn mà chuyên nghiệp, lớp hệ thống toàn bộ kiến thức từ cơ bản nhất cho bạn.

Bạn rất muốn học nhưng chưa biết tìm cơ sở nào dạy tốt, vì bạn chưa có kiến thức  hay không còn nắm chắc nên bạn cần phải tìm được cơ sở dạy chuyên sâu, dạy trên chứng từ thực tế & thời gian phù với bạn cũng như trung tâm có thuận tiện cho bạn đi học không

Mục tiêu chính của đào tạo là:

Tạo ra một môi trường học tập tốt giúp người học tiếp cận và học hỏi các kinh nghiệm, bí quyết thành công, chương trình đào tạo chọn lọc từ những giảng viên đào tạo giỏi, thành đạt, làm việc nghiêm túc, có tâm, có tầm trong bối cảnh hiện nay.
Xây dựng một nhịp cầu kết nối giữa thế hệ người Việt đi trước đang thành công với thế hệ trẻ chuẩn bị bước chân vào đời, để các bạn trẻ có điều kiện tiếp cận và kế thừa kinh nghiệm, kiến thức của người đi trước.
Khơi dậy tư duy tích cực và những ước mơ thành công hạnh phúc tốt đẹp trong cuộc sống.

Cam kết của trung tâm:

Học xong khóa học của trung tâm các bạn hoàn tòa tự tin làm việc tại các doanh nghiệp.

Đội ngũ giáo viên đều là các kế toán trưởng, kết toán tổng hợp, giảng viên của học viện tài chính, tất cả đều là các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy cho bạn.

Xem thêm:

4.5/5 - (10 bình chọn)
Bình luận của khách

Tư vấn ngay