Kinh nghiệm xin việc kế toán thành công

Kinh nghiệm xin việc kế toán thành công

Các bạn sinh viên vẫn luôn thắc mắc rằng: “Sinh viên mới ra trường lấy đâu ra kinh nghiệm mà các doanh nghiệp đòi hỏi?” Nhưng tại sao ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, bạn không xin làm thêm một vị trí nào đó như: nhân viên văn phòng, kế toán bán hàng, thu ngân… hoặc bạn cũng có thể chấp nhận làm việc không lương để tích lũy kiến thức thực tế từ các công việc trên.

Ngoài ra, để hiệu quả và nhanh nhất, các bạn cũng có thể tham gia các lớp khóa học kế toán thực tế, kế toán trưởng, kế toán thuế, kế toán tổng hợp…, tại công ty đào tạo ABS. Tại đây học viên sẽ được học và thực hành trực tiếp trên bộ hóa đơn, chứng từ doanh nghiệp đang hoạt động.

Tại đây các bạn sẽ được những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn sử lý những nghiệp vụ kế toán thực tế, đó là các tình huống công việc xảy ra hàng ngày và thường xuyên tại các doanh nghiệp, cùng những kỹ năng quan trọng khác như: Thực hành kê khai thuế, lập báo các thuế, báo cáo tài chính….trên các phần mềm kế toán như Face, misa………

Trung tâm có các ưu đãi cực hấp dẫn
☎ Gọi số  Hotline: 01678 405 222-( Đào Tạo) – 0962.511.222( Dịch vụ)
———————————–

Bình luận của khách